Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple loại bỏ những ứng dụng quá cũ hoặc có vấn đề trên App Store, giới hạn tên ứng dụng 50 kí tự

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 57

  Uy tín Uy tín : 23

  #1

   on 02.09.16 9:23 

  Apple sẽ bắt đầu quá trình đánh giá, kiểm tra và tiến hành xoá các ứng dụng không còn thực hiện các chức năng, không tuân thủ hướng dẫn hiện tại hoặc quá lâu không cập nhật. Trong quá trình kiểm thử, nếu một ứng dụng nào đó có vấn đề, Apple sẽ email thông báo tới lập trình viên và cho họ 30 ngày để tiến hành cập nhật hoặc sửa lỗi, sau thời hạn đó nếu không có gì thay đổi, ứng dụng sẽ bị xoá vĩnh viễn.


  Với các ứng dụng khi mở lên bị văng ra, Apple sẽ xoá nó ra khỏi App Store (cả cho iOS và Mac) ngay lập tức. Quá trình này sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 tới đây.

  Với những ứng dụng bị xoá khỏi App Store sau quá trình đánh giá của Apple, người dùng nào đã cài app đó vẫn có thể truy cập và mua vật phẩm như bình thường. Tên của ứng dụng bị xoá cũng không thể nào bị lập trình viên khác lấy để đặt. Tuy nhiên, Apple vẫn mong muốn và khuyến khích tất cả các lập trình viên nên theo dõi ứng dụng của họ, cập nhật các tính năng mới, thường xuyên sửa lỗi để giúp chất lượng app nói riêng và App Store nói chung trở nên tốt hơn trong tương lai.

  Cũng nhân dịp này, Apple cũng quy định lại cách đặt tên ứng dụng trên App Store. Lập trình viên giờ đây buộc phải đặt tên ứng dụng của mình không quá 50 ký tự. Đây là phương pháp của Apple trong việc ngăn chặn tình trạng một số nhà phát triển đặt tên cho ứng dụng của mình thật dài, bao gồm cả miêu tả nội dung để có thể chiếm vị trí cao trong kết quả tìm kiếm ở App Store (vì người dùng hay tìm kiếm app bằng việc mô tả hay gõ từ khoá dài).

  Apple nói rằng những cái tên của các ứng dụng như thế sẽ không còn hiển thị đầy đủ trên App Store nữa. Toàn bộ quá trình trên sẽ được tiến hành sau ngày 7 tháng 9 - thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới.

  Nguồn iClarified

  Tags: #apple #app-store #news
  You cannot reply to topics in this forum