Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh thực tế rõ nét của chiếc Samsung Galaxy Folder 2

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 02.09.16 9:14 

  Mới đây một số hình ảnh rõ nét nhất của chiếc điện thoại nắp gấp Galaxy Folder 2 mới của Samsung, cho thấy mọi góc cạnh trong thiết kế cũng như một số thông tin quan trọng liên quan tới cấu hình phần cứng của máy đã được đăng tải trên trang Twitter qua tài khoản @stagueve.


  Ngoài ra, @stagueve còn đăng tải một số thông tin liên quan tới phần cứng như Galaxy Folder 2 sẽ dụng màn hình 3,8 inch (480 x 800 Pixels) hỗ trợ cảm ứng, Chip xử lý của Qualcomm tốc độ 1,4GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Chiếc smartphone nắp gập này sẽ sở hữu hai camera với độ phân giải lần lượt là 8MP/5MP cùng dung lượng pin 1.950mAh và đã được cài đặt sẵn Android 6.0.

  Một số hình ảnh mới rõ nét của chiếc smartphone nắp gập Galaxy Folder 2:


  Hộp đựng Galaxy Folder 2 (số 2 đâu ta ???), giá bán dự kiến 285$


  Galaxy Folder 2 là phiên bản thứ hai của chiếc smartphone nắp gấp với kiểu dáng thiết được thay đổi đáng kể, đẹp hơn và bắt mắt hơn  Màn hình nắp gập độc đáo kích thước 3.8 inch (480 x 800 pixel), phần dưới là các phím thao tác và các phím chức năng.  Camera chính độ phân giải 8MP kèm đèn Flash LED  Bản lề kết nối hai mảnh màn hình và bàn phím cứng cáp hơn, cổng kết nối với MicroUSB được đặt chính giữa  Galaxy Folder 2 được trang bị Chip xử lý Qualcomm cùng dung lượng RAM 2GB, đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng cơ bản. Ngoài ra sản phẩm này còn sở hữu viên pin dung lượng 1950 mAh có thể tháo rời.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-folder-2 #galaxy-folder #news
  You cannot reply to topics in this forum