Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook Messenger thêm tính năng 'Instant Video' - live video trong khi đang chat

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.09.16 9:04 

  Facebook vừa thêm tính năng "Instant Video" cho Messenger, cho phép người dùng xem và chia sẻ video với bạn bè khi đang chat. Trước đó, Facebook đã có sẵn tính năng chat bằng video. Nhưng điểm khác biệt ở đây là Instant Video cho phép người dùng có thể gởi tin nhắn văn bản trong khi chat bằng video, điều này có nghĩa là tạo một cuộc hội thoại ngắn hơn là một cuộc gọi video đầy đủ.


  Theo như thông báo của Facebook: "Đôi khi bạn chỉ muốn hỏi ý kiến của một người bạn về một đôi giày muốn mua, hương vị của kem mà người bạn đó thích để có thể mua đem về hay đơn thuần chỉ là muốn thấy khuôn mặt của họ khi đọc tin nhắn dí dỏm của bạn khi bạn đang ở một nơi không thể live chat được (chẳng hạn như trong một cuộc họp hoặc không muốn người khác nghe thấy). Instant Video cho phép chia sẻ một phần cuộc sống của bạn cho người mà bạn quan tâm nhất".


  Khi đang trong cửa sổ hội thoại với bạn bè, nút video trong thanh điều hướng (góc phải màn hình) sẽ có hoạt cảnh "phát sóng" - rất giống với cuộc gọi video nguyên bản trên Snapchat. Chạm vào nó để bắt đầu một live video và chia sẻ bất cứ điều gì bạn đang làm trong thời gian thực.


  Facebook giới thiệu tính năng Instant Video đến người dùng​

  Trong khi đó, bạn bè của bạn có thể chọn cùng tham gia vào live video hay chỉ xem video của bạn. Video sẽ hiện lên trong một khung cửa sổ nhỏ có thể di chuyển được thay vì một giao diện toàn màn hình.

  Facebook hy vọng Instant Video sẽ giúp cho những cuộc gọi video dễ dàng như gởi một biểu tượng cảm xúc hay nhãn dán. Tính năng này chắc chắn sẽ là một sự thay thế hoàn hảo so với ứng dụng Duo mới của Google đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.

  Nguồn Thenextweb

  Tags: #facebook #instant-video #messenger #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum