Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ tai nghe 'AirPods' cùng hộp đựng của iPhone 7

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 11

  Tài sản Tài sản : 51

  Uy tín Uy tín : 31

  #1

   on 01.09.16 21:32 

  Trước đây, chúng ta đã từng nghe nói về chiếc tai nghe không dây với tên gọi “AirPods” mà các nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu cùng với iPhone 7. Vừa qua, một đoạn video ngắn về chiếc tai nghe này đã xuất hiện.


  Được biết, rất nhiều khả năng Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7, nhưng sẽ không kèm tai nghe không dây theo máy, thay vào đó chỉ là tai nghe Lighting EarPods và một adapter để bạn dùng lại tai nghe cũ và hãng sẽ bán AirPods (tạm gọi như vậy) riêng. Tuy nhiên, theo một video vừa được đăng tải trên mạng, ta lại thấy chiếc AirPods được đóng gói kèm trong hộp của iPhone:


  Qua đoan video rất ngắn, ta có thể thấy sơ thiết kế của AirPods với một nút bấm trên thân, có lẽ là dùng để kích hoạt kết nối với điện thoại. Nếu chiếc tai nghe trong video này là thật, thì có ba khả năng, một là người đăng đã thay thế vị trí của Lightning EarPods để lừa chúng ta, hai là Apple sẽ thật sự trang bị tai nghe không dây cho iPhone 7.

  Khả năng thứ ba khá cao là tai nghe trong video là giả, có thể ai đó chỉ tạo nên mô hình của tai nghe không dây dựa theo những tin đồn trước đây, và việc video đến từ một nguồn không đáng tin cậy càng khiến ta thêm phần nghi ngờ.


  Một số hình ảnh Apple AirPods đi kèm iPhone 7​

  Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone 7 và có thể là các sản phẩm khác của hãng vào ngày 7/9 sắp tới. Hãy cùng chờ xem liệu chúng ta có được thấy “AirPods” hay không, và liệu Apple có tặng tai nghe không dây kèm theo iPhone hay không?

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #leak #airpods #news
  You cannot reply to topics in this forum