Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Libratone ra mắt tai nghe In-ear dùng cổng Lightning và tai nghe chụp đầu nhỏ gọn

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 01.09.16 17:15 

  Thương hiệu được biết đến với những mẫu loa di động thời trang vừa giới thiệu hai mẫu tai nghe Q Adapt In-Ear và Q Adapt On-Ear. Đáng chú ý là mẫu tai nghe Q Adapt In-Ear được thiết kế với cổng lightning kết nối trực tiếp đến thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod). Tương tự như chiếc tai nghe JBL Reflect Aware, Libratone Q Adapt In-Ear không cần sử dụng nguồn từ tai nghe nên có được một thiết kế gọn nhẹ như những chiếc tai nghe sử dụng cổng 3.5mm thông thường.


  Tai nghe được thiết kế với dây bằng sợi vải từ cổng lightning đến bộ điều khiển. Một mic thoại nằm ở vị trí gần với miệng khi đeo để người dùng ra lệnh giọng nói bằng siri. Libratone cũng tích hợp công nghệ chống ồn mà không cần phải phải sạc pin như các dòng tai nghe chủ động khác.


  Libratone cũng giới thiệu một mẫu tai nghe trùm đầu kích thước gọn nhẹ phù hợp cho những người di chuyển. Công nghệ chống ồn CityMix giúp tai nghe tự thích ứng mức độ chống ồn ở nhiều môi trường khác nhau. Giả sử tai nghe có thể chống ồn ở mức 4 khi ở văn phòng, nhưng khi đi xe đạp nó chỉ thiết lập ở mức 1 và 2 để hạn chế tiếng gió và nghe được cảnh báo xe cộ.

  Hai sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 9/2016 với giá bán cho Q Adapt In-Ear với cổng lightning là 179 USD, tai nghe trùm đầu On-Ear có giá 249 USD.  Tags: #q-adapt-in-ear #q-adapt-on-ear. #lightning #libratone #news #tai-nghe
  You cannot reply to topics in this forum