Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram bổ sung tính năng zoom ảnh và video, thêm nút tăng độ sáng khi chụp ảnh trong Stories

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.09.16 11:47 

  Instagram đã cập nhật tính năng "Pinch to zoom", giúp người dùng zoom ảnh và cả video để xem rõ các chi tiết bên trong. Hiện tại tính năng này hoạt động đối với ảnh nằm trong mục feeds, profiles, và mục Explore. Bạn sẽ dùng 2 ngón tay để zoom vào và khi thả tay ra, mọi thứ sẽ trở lại như cũ.


  Theo mình tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích vì hiện chúng ta dùng Insragram phần lớn trên thiết bị di động, vốn có màn hình nhỏ và ảnh hiển thị khá nhỏ, khó để nhìn chi tiết. Kích thước ảnh khi up lên instagram có kích thước lớn nhất là 1080x1080 điểm ảnh (vuông), 1080x1350 điểm ảnh (dọc) và 1080x566 điểm ảnh (ngang). Độ phân giải khá cao, vì thế nếu ko zoom được thì đó là một thiệt thòi.

  Ngoài ra Instagram cũng thêm một nút mới trong phần chụp ảnh và Stories để cải thiện tình trạng ánh sáng yếu khi chụp ảnh trong tối.

  Cả hai tính năng này hiện đã được cập nhật cho Instagram của iOS (cập nhật tại ĐÂY), phiên bản cho Android sẽ có trong vài tuần tới.  Tags: #instagram #news #zoom #pinch-to-zoom


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum