Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[IFA 2016] Philips Dolby Atmos sẽ bán tại châu Âu vào tháng 10, giá 999 euro

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 42

  Tài sản Tài sản : 122

  Uy tín Uy tín : 35

  #1

   on 31.08.16 21:18 

  Philips vừa giới thiệu dòng soundbar mới nhất của mình là Fidelio B8, một trong số những dòng soundbar hiếm hoi trên thị trường hiện nay hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Điểm nhấn của nó là mức giá chỉ 999 euro, thấp hơn khá nhiều so với sản phẩm tương đương từ Yamaha hay Samsung.


  Dolby Atmos là một trong những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay, với khả năng tái tạo âm thanh 360 độ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  So với những hệ thống loa chuyên dụng dùng để tạo ra âm thanh Atmos, Philips Fidelio B8 sử dụng sự phản âm của tường và trần nhà để mô phỏng âm thanh vòm 360 độ. Với chiều cao 5,3 cm, Philips tích hợp đến 18 loa nhỏ bên trong soundbar kết hợp với loa sub không dây với công suất 220W. Với thiết lập 5.1.2 thì tổng công suất của toàn hệ thống là 400 W.


  Atmos được sử dụng nhiều nhất trong phim ảnh, tuy nhiên soundbar mới của Philips cũng hỗ trợ phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Fidelio B8 được trang bị 2 cổng HDMI, một trong số đó hỗ trợ ARC để bạn có thể kết nối với TV. Ngoài ra chúng ta còn có một số cổng vào âm thanh khác như optical, coaxial và jack 3.5 mm.

  Philips Fidelio B8 sẽ được trưng bày tại triễn lãm IFA 2016 tại Berlin và dự kiến bán tại Châu Âu với giá 999 euro (khoảng 25 triệu đồng).

  Nguồn Flatpanelshd

  Tags: #philips #fidelio-b8 #soundbar #news #ifa-2016
  You cannot reply to topics in this forum