Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Geekbench 4 hiện đã có mặt trên PC, Mac, Linux, iOS và Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 31.08.16 21:02 

  Phần mềm benchmark quen thuộc Geekbench vừa được cập nhật lên phiên bản 4 và vẫn hỗ trợ nhiều nền tảng lớn bao gồm Android, iOS, máy tính Windows, Mac và Linux. Nhà phát triển Primate Labs cho biết thay đổi lớn nhất của lần cập nhật này đó là bổ sung thêm nhiều tập lệnh mới nhằm giúp Geekbench có thể benchmark chính xác và hiệu quả hơn trên những thiết bị mới vốn có cấu hình quá cao so với những thiết bị cách đây 3 năm.


  Theo hãng cho biết, họ xây dựng Geekbench 3 (phát hành vào năm 2013) dựa trên cấu hình trung bình lúc đó là máy 32-bit và có 512 MB RAM. Còn bây giờ, đa số các máy đều đã chuyển sang nền tảng 64-bit và có ít nhất là 2 GB RAM nên Geekbench cần phải được cập nhật lại toàn bộ hệ thống xử lý để có thể đưa ra các kết quả benchmark chính xác.


  Cụ thể, Geekbench 4 sẽ được trang bị nhiều bộ dữ liệu công việc ("workload") hoàn toàn mới dùng để đánh giá khả năng xử lý ("stress test") của CPU, GPU, bộ nhớ cache và bộ nhớ RAM. Những bộ "workload" này bao gồm nhiều thuật toán nhỏ ở bên trong, có những cái quen thuộc và những cái không quen thuộc với các nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng thông thường. Mục đích chung là để benchmark khả năng xử lý thực tế của một chiếc máy tốt đến cỡ nào.

  Bên cạnh đó, giao diện của Geekbench 4 trên Android và iOS cũng được thiết kế lại toàn bộ. Trên iOS, giao diện app đã trở nên gọn gàng và dễ hiểu hơn. Còn trên Android thì được thiết kế theo tiêu chuẩn Material Design của Google.

  Hiện tại Geekbench 4 trên iOS được miễn phí đến ngày 13 tháng 9 thế nên bạn hãy nhanh tay tải về ngay nhé, nền tảng Android thì cho tải về miễn phí mãi mãi, còn các phiên bản cho máy tính thì tốn phí, tải tại đây: http://geekbench.com.

  Geekbench 4 on the App Store
  Geekbench 4 on the Google Play

  Tham khảo: Tinh tế

  Tags: #geekbench-4 #geekbench #benchmark #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum