Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ bao bì mặt sau của hộp đựng iPhone 7 Plus: tai nghe Lightning EarPods và adapter chuyển đổi

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.08.16 19:11 

  Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là Apple sẽ giới thiệu mẫu flagship mới nhất của họ là iPhone 7 và 7 Plus. Quả táo khuyết cũng đã gửi thư mời đến giới truyền thông cách đây không lâu. Mới đây, một vài hình ảnh bao bì mặt sau của hộp đựng iPhone 7 Plus bị rò rỉ tiết lộ vài thông tin khá thú vị về phụ kiện có trong hộp đựng của chiếc điện thoại.


  Theo đó, Apple sẽ bán kèm tai nghe Lightning EarPods trong hộp với mỗi chiếc iPhone 7, điều này dường như chắc chắn xác nahanj rằng Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm trên iPhone 7. Thêm một điều thú vị, qua ảnh rò rỉ cho thấy Apple cũng sẽ thêm một adapter chuyển đổi giữa cổng Lightning sang cổng 3,5mm cho tai nghe như một phụ kiện kèm theo.

  Nhiều người đã dự đoán Apple sẽ làm một bộ adapter chuyển đổi cho phép người dùng sử dụng tai nghe hiện tại của họ với iPhone mới, nhưng theo xu hướng thông thường của Apple hãng sẽ bán nó như một món phụ kiện rời. Nếu hình ảnh rò rỉ lần này là chính xác, khi mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, bạn sẽ nhận được bộ chuyển đổi này mà không cần bỏ thêm một khoản chi phí nào khác nữa.

  Với tên gọi EarPods và mô tả 'EarPods with Lightning Connector' thì dường như tai nghe lần này sẽ khá giống với tai nghe EarPods hiện tại, chỉ khác là kết nối qua cổng Lightning. Apple đã đăng kí tên gọi 'AirPods' cho tai nghe không dây nhưng đó có thể sẽ là phụ kiện bổ sung (không rõ giá bán) và không đi kèm với máy. Bao bì cũng cho thấy dung lượng 256GB trên iPhone mới, khá trùng khớp với những tin đồn gần đây.


  Bao bì này bao gồm các điều khoản pháp lý thông thường mà bạn hay thấy trên các sản phẩm của Apple, nhìn sơ qua thì nó có vẻ thuyết phục. Nhưng cũng có thể đây là một bao bì giả thế nên chúng ta không chắc chắn được điều gì.

  Chúng ta sẽ được biết tất cả vào tuần tới, khi Apple đã công bố một sự kiện truyền thông báo chí vào Thứ tư, 7 tháng Chín. Công ty dự kiến ​​sẽ cho ra mắt flagship iPhone 7 mới cũng như Apple Watch 2, và nhiều thứ đầy bất ngờ khác trong sự kiện. Diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn.

  Theo 9to5mac

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #earpods #lightning #lightning-earpods #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum