Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Vẻ đẹp hấp dẫn của Công viên quốc gia North Yorkshire Moors tại Anh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 31.08.16 15:22 

  Một công viên quốc gia có từ năm 1952, một không gian yên tĩnh và trong lành Moors North York . Nằm trên sườn núi ,thung lũng bí mật sâu mà cắt cao nguyên đến gần như là một sự ngạc nhiên và sự ấm áp với những mái nhà đỏ trong ngôi làng. Vào mùa xuân,thung lũng như Farndale trở nên sống động với hoa thuỷ tiên vàng.  Khách du lịch book vé máy bay sang anh đi 18 dặm qua các Moors North York trên tuyến đường sắt NYMR từ Grosmont đến Pickering, với một trạm tại Goathland ,Aidensfield nổi tiếng của loạt phim truyền hình Heartbeat và bây giờ là một vị trí bộ phim Harry Potter.

  Có hơn 2,300km đường dẫn và các bài hát trên North York Moors làm cho nó một khung tập đi và người đi xe đạp của thiên đường.

  Có dạo ngắn và đi bộ nửa ngày và tuyệt vời Cleveland Way Trail quốc gia, trong đó có thể được khám phá trong các phần tròn. Sutton Ngân hàng cung cấp đi xe đạp thách thức và quan điểm ngoạn mục.  Xem thêm : vé máy bay sang anh bao nhiêu tại phòng vé nippon airways

  Du khách đam mê động vật hoang dã có thể nghe thấy tiếng gọi của chim vùng cao trong hòa bình moorland. Dù mùa giải người Moor là một nơi để thoát khỏi tất cả và trải nghiệm nông thôn ngoạn mục.

  Khám phá được sự hỗ trợ của các Moorsbus, một công viên quốc gia tổ chức dịch vụ mà đi đến tất cả các góc của công viên.

  Thăm những ngôi làng màu mật ong của người Moor, và có lẽ có một bữa ăn tại một trong các quán rượu nước truyền thống.  Hoặc cho đất nước có nhiều cây hơn thăm Dalby Forest , phía tây của Scarborough , và đi bộ đường rừng qua rừng đẹp.

  > Phòng vé Philippines Airlines bán vé máy bay đi anh bao nhiêu tiền khuyến mãi dịp cuối năm?

  Trong công viên quốc gia North York Moors là những vách đá cao và bờ đá của Bắc Yorkshire và Cleveland Coast Di sản với những làng chài, bãi cát, và một bờ biển giàu hệ thực vật tự nhiên và động vật.  Vào cuối phía nam của công viên là Helmsley,một thị trấn rất đẹp túm tụm xung quanh một lâu đài thế kỷ 12 và Pickering , 'The Gateway to The Moors', bị chi phối bởi chóp nhà thờ và được biết đến với lâu đài cổ xưa của nó.

  Gần đó, thị trấn nước truyền thống của Hambledon và bộ tộc Ryedale nhộn nhịp với cuộc sống địa phương.Chúng bao gồm Thirsk trong 'Herriot Country', Northallerton trong thung lũng xanh rộng của nó và Malton, cửa ngõ tộc Ryedale.
  _______________________
  Đại lý vé máy bay đi Anh giá rẻ :
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
  You cannot reply to topics in this forum