Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 7/9

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.08.16 8:46 

  Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn tiếp theo của họ vào ngày 7/9, nhiều dự đoán là hãng sẽ ra mắt chiếc iPhone mới và nâng cấp phiên bản Apple Watch. Thư mời sự kiện này đã được gửi vào sáng nay, với một câu nói đơn giản là "See you on the 7th." (Hẹn gặp lại vào ngày 7".


  Đây là năm thứ 5 liên tiếp Apple tổ chức sự kiện tháng chín sớm hơn để giới thiệu sản phẩm mới. Như thường lệ, một trong những sản phẩm mà mọi người mong đợi nhất đó là iPhone mới. Thế hệ này được cho là khá giống với iPhone 6s năm ngoái, với sự khác biệt nhỏ là dải ăng-ten mặt lưng được làm mới lại, cộng thêm một nhược điểm lớn đó là loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm. Về những cải tiến đáng chú ý, các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ có khả năng chống nước, thế hệ iPhone Plus sẽ được trang bị camera kép để chụp ảnh tốt hơn. Apple cuối cùng cũng loại bỏ các mô hình có bộ nhớ trong 16GB mà thay vào đó bộ nhớ tỏng thấp nhất sẽ là 32GB.

  Về Apple Watch, đã 2 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của nó được công bố và 1 năm rưới kể từ khi nó được phát hành. Có vẻ như Apple đã sẵn sàng để tung ra một phiên bản nâng cấp mới, với các báo cáo cho rằng Apple Watch 2 sẽ có thiết kế tương tự như người anh của nó, các bộ vi xử lý sẽ được nâng cấp mạnh hơn, hỗ tợ GPS,...

  Ngoài ra, tại sự kiện lần này, Apple cũng sẽ phát hành hệ điều hành iOS 10 và macOS Sierra chính thức đến cho người dùng. Diễn đàn sẽ cập nhật thông tin trong sự kiện lần này, hãy chú ý theo dõi.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #apple-event #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 30.08.16 10:52 

  Thư mời lần này màu sắc quá Mồ hôi


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum