Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 3 ngày 30/8/2016

 • thích không [ 0 phiếu ]

  • - có

   00%
  • - không

   00%

  You are not connected. Please login or register

  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 30.08.16 6:42 

  Ma Kết bạn vốn vô tư là thế, nhưng chẳng mấy khi bạn để ý tới cảm giác của những người khác. Nhưng bạn biết không, lời nói đôi khi cũng được ví như những mũi dao nhọn có thể làm tổn thương tới tinh thần con người ta ghê gớm. Vậy nên dẫu có vô từ thì đừng có vô tâm là được Ma Kết nha.

  Dù cho đồng nghiệp có tỏ vẻ đố kỵ hay ghen ghét thế nào đi chăng nữa. Ma Kết đừng có bực bội hoặc chĩa mũi dao vào những lười nói sắc sảo của mình vào họ nha. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai bạn càng làm như thế thì sẽ chẳng thể cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn. Lúc nào cũng chỉ lo mà đấu đá, bực bội và không thể tập trung vào làm nổi việc gì nữa.  Tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 3 ngày 30/8/2016

  Chạy bộ hoặc tập yoga, những bài tập thể dục tay không chính là các môn thể thao vô cùng đơn giản đó. Bạn có thể luyện tập hàng ngày để nâng cao sức khỏe cùng tinh thần của mình nha. Nếu giữ gìn được như vậy.

  Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh miễn phí nhìn chung sự nghiệp của Ma Kết không đến nỗi quá tệ nhưng cũng không được tốt cho lắm. Bản mệnh là người có tài nhưng cũng khó tập trung trong công việc, làm việc gì cũng không đầu không đuôi nên công việc của bạn thường là khó hoàn hảo, dễ xảy ra những sai sót và bị các lãnh đạo phê bình.  Xem tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 3 ngày 30/8/2016

  Với bản tính cứng nhắc, cố chấp và khá là nguyên tắc nên những người khác giới thường thì họ khó tới gần hơn, vận đào hoa cũng từ đó mà bị ảnh hưởng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ đồng nghiệp hoặc là từ những người xa lạ đó.

  Tử vi ngày mới những người làm việc trong môi trường điều hòa thường sẽ bị khô môi, bạn không nên liếm môi nhé, thay vào đó hãy uống thật nhiều nước để cho da của bạn đỡ bị khô. Nếu bạn nào cẩn thận hơn nữa, nên bôi kem dưỡng ẩm, tránh bức xạ khi ngồi làm việc trước máy tính nha.
  You cannot reply to topics in this forum