Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi Mi Note 2 sẽ có 6GB và chạy Android 7.0 mới nhất

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 7

  #1

   on 28.08.16 21:16 

  Trong ảnh chụp màn hình mới nhất, Xiaomi mạnh dạn trang bị cho mẫu máy Mi Note 2 đến 6GB bộ nhớ RAM, vượt mặt cả đối thủ nặng ký Galaxy Note 7. Ngoài ra, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tốc độ xung nhịp 2.15GHz, bác bỏ những tin đồn trước đó về VXL Snapdragon 821 mới nhất mà sản phẩm sẽ được hỗ trợ.


  Đáng chú ý, Mi Note 2 sẽ vận hành trên nền tảng Android 7.0 Nougat cùng giao diện MIUI 8.6.8.26. Bộ nhớ trong 64GB với mức dung lượng khả dụng 52,28GB. Nhiều khả năng Mi Note 2 sẽ có thêm phiên bản 128GB.


  Những thông tin trước đây cho rằng, Mi Note 2 sử dụng màn hình 5,5 inch, nhưng sẽ cực kỳ ấn tượng với mép màn hình cong ở 2 cạnh, tượng tự Galaxy Note 7. Tuy rằng, những chức năng dành cho phần màn hình cong của Mi Note 2 vẫn đang là một ẩn số.


  Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Xiaomi Note 2, nhưng rất có thể, người dùng sẽ được dịp diện kiến sản phẩm này trong sự kiện IFA diễn ra tại Berlin vào tuần tới. Hy vọng Xiaomi vẫn giữ truyền thống của hãng với mức giá bán hấp dẫn dành cho Mi Note 2.
  Tags: #xiaomi #mi-note-2 #news
  You cannot reply to topics in this forum