Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

T-Mobile đăng tải danh sách các thiết bị của Samsung được lên Android 7.0

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 28.08.16 17:46 

  Cách đây vài ngày Google đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành con cưng của mình. Đối với những người dùng smartphone Android nói chung và Samsung nói riêng thì có lẽ điều họ quan tâm nhất bây giờ là thiết bị của họ có được nâng cấp lên Android 7.0 hay không.


  Và không để người dùng của mình đợi lâu, mới đây nhà mạng T-Mobile đã cho đăng một danh sách những thiết bị của Samsung được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành này.

  Một lưu ý nhỏ là danh sách này cho chính T-Mobile đưa ra cho các smartphone phiên bản nhà mạng của họ, chứ không phải do Samsung chính thức công bố. Nhưng thực tế thì gần như chắc chắn danh sách thiết bị chính thức của Samsung cũng sẽ tương tự như vậy hoặc có khả năng nhiều hơn.

  Danh sách này gồm có:

  • Samsung Galaxy S6
  • Samsung Galaxy S6 edge
  • Samsung Galaxy S6 edge+
  • Samsung Galaxy Note 5
  • Samsung Galaxy S7
  • Samsung Galaxy S7 edge
  • Samsung Galaxy Note 7

  Vậy là Samsung đã giữ đúng lời hứa "sẽ cập nhật phần mềm cho các flagship Galaxy trong vòng 2 năm" của mình. Trong quá khứ, Samsung đã từng cập nhật lâu hơn cho các flagship của mình và theo T-Mobile thì danh sách này có thể sẽ "dài hơn" trong tương lai, vậy nên nếu thiết bị bạn đang sử dụng không có trong danh sách này thì có thể chúng sẽ được bổ sung vào sau này. Còn nếu bạn đang sở hữu những thiết bị nằm trong danh sách trên thì hãy yên tâm rằng thiết bị của bạn sẽ được thưởng thức "kẹo hạnh phúc" trong thời gian không lâu nữa.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #android-n #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #galaxy-s6-edge-plus #galaxy-note-5 #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #android-7 #android-nougat #news
  You cannot reply to topics in this forum