Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sẽ có phiên bản Bphone 2 ra mắt vào cuối năm nay?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 28.08.16 11:56 

  Bphone thế hệ đầu có thể nói là một sản phẩm “mở màn” đầy thất bại của BKAV. Bên cạnh những trải nghiệm kém về mặt phần mềm, mức giá của Bphone cũng cao hơn so với các sản phẩm đồng phân khúc. Bên cạnh đó, Bkav chỉ bán online Bphone mà không có nhiều hệ thống chuỗi cửa hàng, vì thế sản phẩm rất khó tiếp cận với người dùng.


  Thế nhưng phải công nhận rằng, Bphone rất thành công về mặt truyền thông. Sản phẩm đã tạo được một làn sóng dữ dội trong cộng đồng công nghệ ngay từ thời điểm trước và sau khi BKAV trình làng. Nhưng chính bởi trải nghiệm người dùng “chưa đâu vào đâu” của Bphone đã trở thành con dao 2 lưỡi giết chết thiết bị này.


  Tuy không tiết lộ thông tin cho giới truyền thông, nhưng chính BKAV đã xác nhận sẽ ra mắt Bphone 2 vào cuối năm nay, trong một bài đăng của đọc giả hỏi "Khi nào có Bphone 2?". Hy vọng trong lần trở lại này, Bphone 2 sẽ hoạt động ổn định hơn, đồng thời, giá bán mà BKAV đưa ra sẽ phù hợp hơn với thị trường VN, đủ sức để có thể cạnh tranh với các đối thủ đồng phân khúc.
  Tags: #bphone #bphone-2 #news #bkav
  You cannot reply to topics in this forum