Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone mặc dù không có nhiều đột phá nhưng người dùng Android vẫn chuyển sang

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.08.16 11:53 

  Apple trong năm nay tuy không tạo được dấu ấn đặc biệt, song, số lượng người dùng Android chuyển sang iPhone vẫn khả quan hơn rất nhiều so với điều ngược lại.


  Cụ thể hơn, số liệu hồi đầu năm nay tại thị trường Mỹ (theo ComScrore) cho thấy, có khoảng 198,5 triệu người dùng smartphone, thì bao gồm 52,8% người dùng Android và 43,6% người dùng iPhone. Kết hợp với những phân tích đưa ra bởi Fluent, chúng ta có thể rút ra kết luận cứ khoảng 6% người dùng iPhone chuyển sang Android (cỡ khoảng 1,5 triệu người dùng). Thì có đến 17% sẽ chuyển từ Android sang iPhone (khonarg 3,91 triệu người dùng). Dễ hình dung hơn, cứ một người dùng iPhone từ bỏ thiết bị của mình đến với thế giới Android, thì ngược lại, có đến 2 người dùng Android chuyển sang iPhone.

  Theo những rò rỉ mới nhất về iPhone thế hệ mới, và những gì iPhone 6s/6s Plus đang sở hữu. Apple trong năm nay có vẻ như vẫn “dậm chân tại chỗ” so với nhiều đối thủ khác. Nhưng rõ ràng, số liệu phân tích của Fluent lại cho thấy tình hình của những chiếc iPhone tại sân nhà vẫn tích cực hơn rất nhiều so với Android. Dường như, sức hút của những "chú gà" đẻ trứng vàng cho Apple vẫn chưa đến thời điểm thích hợp để dừng lại.

  Theo Techz

  Tags: #ios #android #iphone #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum