Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple có thể sẽ đối mặt với việc thiếu hụt nguồn cung cấp với iPhone 7 và 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.08.16 19:41 

  Thông tin từ evleaks cho biết iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được giới thiệu vào 7/9 tới và bán ra chính thức vào 16/9. Đây là những điều đã có thể dự đoán được. Trước đó chúng ta từng có thông tin máy sẽ ra mắt vào 23/9 nhưng thông tin từ evleaks có vẻ đáng tin cậy hơn.


  Cũng trong một thông tin có liên quan khác, Nikkei cho biết khi ra mắt thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ gặp vấn đề về nguồn cung, khi mà các thành phần mới như màng loa chống nước và camera kép gây khó khăn cho những nhà cung ứng trong thời gian đầu. Các nhà phân tích cho rằng số iPhone 7 và 7 Plus được sản xuất trong nửa cuối năm nay sẽ là 74 triệu máy, thấp hơn so với 84 triệu cùng kỳ năm ngoái.

  Nikkei cũng nói thêm là Apple đã đặt hàng lượng chipset ít hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi số tấm nền màn hình giảm tới 20%. Một nhà cung cấp lớn khác nói rằng Apple chỉ đặt họ 54 triệu thành phần cho chiếc iPhone mới trong năm nay.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum