Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sắp tung ra một ứng dụng mạng xã hội video tương tự như Snapchat

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 27.08.16 11:36 

  Tin từ Bloomberg cho hay Apple đang thử nghiệm nội bộ ứng dụng cho phép người dùng quay video, thêm hiệu ứng vào video, vẽ lên video và chia sẻ chúng qua mạng xã hội. Được biết, mục đích của Apple đó là muốn tạo ra một app quay video đơn giản, dễ dùng, tất cả công đoạn được thực hiện bằng một tay và dưới 1 phút là hoàn thành. Nghe các chức năng các bạn sẽ thấy khá giống với một app hiện nay, đó là Snapchat.


  Theo nguồn tin có liên quan đến dự án này, một trong những thử nghiệm đầu tiên của nhóm đó là ứng dụng sẽ quay video dạng vuông như Instagram. Dự án này được phát triển bởi nhóm kỹ sư làm nên Final Cut Pro và iMovie. Bên cạnh đó, Apple cũng thuê Joe Weil, người từng là Chủ tịch của một công ty sản xuất video ở New York (Mỹ).

  Dự kiến thì ứng dụng này sẽ có mặt vào năm sau, tuy nhiên nên nhớ là Apple đã giết chết rất nhiều ứng dụng khi chúng đã gần hoàn thiện xong. Trong trường hợp app này không đạt đúng yêu cầu của ban lãnh đạo thì nhiều khả năng nó cũng sẽ bị dẹp sang một bên.

  Bloomberg cũng cho biết Apple hiện tại đang thử nghiệm nhiều tính năng kết nối mạng xã hội để tích hợp vào iOS trong tương lai gần. Một trong những dự án của hãng đó là chức năng cho phép gộp tất cả các tin nhắn, email, tin nhắn mạng xã hội vào cùng một khu vực để hai người có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ lẫn nhau hơn.

  Trang tin nói rằng Apple luôn coi trọng sự riêng tư và tính bảo mật thông tin của người dùng, chính vì thế họ sẽ sẵn sàng bỏ đi những tính năng mang tính xã hội mà can thiệp quá sâu vào thông tin người dùng. Hiện tại thì Apple đang tích hợp tính năng gợi ý sở thích, danh bạ, và ứng dụng dựa vào vị trí, tính năng này đã được tích hợp vào iOS từ năm 2015.

  Tinhte.vn

  Tags: #apple #snapchat #instagram #news
  You cannot reply to topics in this forum