Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10 Developers beta 8 và Public beta 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.08.16 7:48 

  Apple hôm nay đã phát hành một phiên bản beta thứ 8 của iOS 10 (mã số phiên bản “14A5346a”) cho các thành viên của Chương trình phát triển của Apple và phiên bản beta thứ 7 đến cho người dùng thử nghiệm. Vì thế các tính năng của cả hai bản beta này là như nhau.


  Nếu thiết bị đang dùng iOS 10 beta thì có thể vào Settings → General → Software Update để tải về và cài đặt nó, nhưng một số người dùng báo cáo rằng họ gặp vấn đề khi cố gắng cập nhật cho phiên bản beta 8.

  Khi mở tính năng Software Update trên iOS, một số người dùng thấy một cảnh báo, nói rằng “Unable to Check for Update. En error occurred while checking for a software update.”

  Với iOS 10 thì chỉ còn một vài tuần nữa thôi là có bản hính thức rồi, thế nên bạn không nên mong chờ bất kỳ sự thay đổi tính năng chính hoặc cải tiến ngoài sửa lỗi. Và với mỗi bản iOS 10 beta, Apple đều làm cho nó nahnh hơn và ổn định hơn.

  Nguồn iDB

  Tags: #ios #ios-10-beta #news #ios-10-beta-8


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum