Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft giới thiệu ứng dụng Cache cho iOS, phiên bản dành cho Android sắp có

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 26.08.16 12:14 

  Microsoft dường như đang hoạch định một hướng đi mới thay vì chăm chút cho đứa con Windows Phone của mình với việc phát hành hàng loạt ứng dụng cho iOS và Android trong thời gian gần đây. Và mới đây, hãng lại tiếp tục phát hành ứng dụng mới cho hai nền tảng đối thủ này.


  Ứng dụng mới nhất trong định hướng lấn sân sang các kho ứng dụng khác của Microsoft có tên Cache, và có liên quan trực tiếp tới dự án Garage sắp tới. Theo hãng, Cache sẽ cho phép người dùng có thể đánh dấu bất kì thứ gì họ thấy trên Internet, có cả offline và đồng bộ với máy tính cũng như điện thoại của bạn.

  Ngoài ra, ứng dụng còn có thể chụp các đoạn văn bản, hình ảnh, trang web, các tập tin, tài liệu tham khảo và các ghi chú khác trên điện thoại để sau đó có thể truy cập trên máy tính, và ngược lại. Microsoft cũng tổ chức môi trường người dùng một cách khoa học hơn, bằng cách tạo ra các nhóm, bao gồm nội dung dự án, nhiệm vụ, khách hàng, ý tưởng hay bất cứ điều gì có liên quan tới nhau, như sở thích, công việc,... Cache cũng cung cấp vị trí bạn truy cập dữ liệu từ bất kì thiết bị nào để dễ dàng quản lý tài khoản.


  Hai nền tảng di động Windows Mobile và Android vẫn chưa được hỗ trợ, và các hình ảnh bạn chụp hay thông tin bookmark cho đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ có thể truy cập trên Windows và iOS. Tuy nhiên, Cache vẫn chưa có trên Apple Store nhưng người dùng iOS vẫn có thể dùng thử thông qua việc đăng kí trên website.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trang web của Cache: Cache, a Microsoft Garage Project để có thêm thông tin cũng như đăng kí dùng thử và tải về ứng dụng cho điện thoại của mình.

  Chúc các bạn vui vẻ!

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #ios #cache #news
  You cannot reply to topics in this forum