Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

YouTube có thể sớm trở thành một mạng xã hội để cạnh tranh với Facebook

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.08.16 17:12 

  Là nơi lưu trữ video dồi dào và rộng lớn nhất trên Internet, nhưng dường như Youtube đang muốn bức phá khỏi giới hạn đó và trở thành một mạng xã hội trong tương lai.


  Theo một nguồn tin từ Venture Beat, Youtube đang trong quá trình phát triển dự án được biết với tên nội bộ là Backstage nhằm cho phép người dùng có thể đăng status, video và bình chọn trên trang kênh cá nhân của họ.

  Những bài đăng này có thể sẽ được chia sẽ thông qua các dịch vụ tương tự khác như Facebook, Twitter, v.v... Điều này rất giống với tính năng xem trước của Instagram hoặc các liên kết mà bạn nhìn thấy trên Twitter.

  Có thể nói đây là một bước tiến đầy thú vị của Youtube nếu Backstage được ra mắt, và có thể sẽ là "một bước nhảy cóc" để theo kịp với các dịch vụ mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Điều này được xem như là sự khuyến khích các chủ kênh gắn bó với Youtube, nói cách như là đang níu kéo họ khỏi những "cám dỗ" như Facebook. YouTube hy vọng thúc đẩy những kiểu trò chuyện mới với Backstage. Mục đích của họ là giúp các YouTuber trả lời fan bằng rất nhiều cách như ảnh, video...

  Nếu Backstage được ra mắt, người dùng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này vào mùa thu năm nay cho cả trên desktop và điện thoại di động.

  Nguồn Techrum

  Tags: #backstage #youtube #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum