Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hộp đựng của iPhone 6 SE, liệu đây có phải là mẫu iPhone mà Apple sắp ra mắt?

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.08.16 10:20 

  Chỉ khoảng chưa đầy 2 tuần nữa thôi, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ chính thức được ra mắt. Như mọi năm, đây cũng là thời điểm mà cái tên iPhone hay Apple trở nên “hot” nhất, cũng là lúc mà những thông tin về chiếc iPhone đời mới rõ ràng hơn, dễ bị lộ hơn.


  Sau hàng loạt tin đồn và những hình ảnh “có độ tin cậy cao” xuất hiện, mới đây, nhiều hình ảnh được cho là của hộp một trong những mẫu iPhone đời mới lại gây sốt trên mạng. Sở dĩ gây sốt bởi chiếc hộp được in tên “iPhone 6 SE” chứ không phải iPhone 7 hay iPhone 7 Plus, 7 Pro như những thông tin trước đây.

  Nhiều người không bất ngờ bởi họ thấy những hình ảnh về iPhone mới không quá “lột xác”, đặt tên vậy cũng đúng; số khác lại thất vọng vì không có iPhone 7, iPhone và Apple của họ không còn như xưa. Nhưng hãy khoan bày tỏ cảm xúc, bởi những hình ảnh và thông tin đó có thể chỉ là “hàng fake”, không chính xác.

  Mình mới tìm được bộ ảnh mà cư dân mạng truyền tay nhau ngày hôm qua về iPhone 6 SE từ trang Techtastic. Có vài điểm có thể thấy chưa-thực-sự-trùng-khớp, hoặc thiếu logic mà khó tin với một sản phẩm Apple.


  Qua những mô hình iPhone mới xuất hiện, có vẻ nút camera được đặt khá cân xứng và cách đều 2 cạnh chứ không như miếng khoét trên hộp.


  Lỗi tại người đánh máy thiếu dấu "space"?


  Cuốn sách hướng dẫn sử dụng là giống thật nhất.

  Ngoài ra, nếu iPhone 6 SE là có thật, vậy điều gì sẽ xảy ra?

  • Mọi người sẽ hiểu iPhone 6 SE là bản nâng cấp của iPhone SE mới ra mắt được vài tháng, nhưng iPhone SE lại chính là bản “giá rẻ” của iPhone 6s. Vậy iPhone 6 SE được tạo ra để cạnh tranh với chính iPhone 6s?
  • Apple sẽ trở thành biểu tượng cho sự lộn xộn, bởi cách đặt tên của họ và các sản phẩm chồng chéo lên nhau. Cần nhắc lại rằng iPhone ra mắt hồi tháng 3/2016 vừa qua là iPhone SE chứ không phải iPhone 5 SE. Một sự nhảy vọt từ “SE” lên “6 SE” có lẽ không phải phong cách của Apple.


  Đó là những suy luận của mình với việc chiếc iPhone 6 SE xuất hiện. Nhưng cũng hoàn toàn có thể sai nếu Apple muốn tạo ra sự khác biệt. Hãy đợi đến tháng Chín, chúng ta sẽ có câu trả lời.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-6-se #news #leak
  You cannot reply to topics in this forum