Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung mở thêm nhà máy sản xuất màn hình OLED để cung cấp cho Apple

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.08.16 10:16 

  Samsung sẽ gia tăng năng lực sản xuất màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu linh kiện cho Apple - đối thủ và cũng là đối tác của công ty Hàn Quốc này.


  Theo trang Koreaherald của Hàn Quốc, Samsung đăng bắt đầu đẩy mạnh năng lực sản xuất màn hình OLED của mình bằng cách mở rộng thêm một nhà máy tại khu vực phía Nam Chungcheong Provgince. Và khách hàng khiến họ phải bất ngờ mở rộng sản xuất không ai khác chính là Apple.

  Thông tin này đến sau khi trang Nikkei đưa tin về việc Apple sẽ có 3 chiếc iPhone vào năm 2017, trong đó bản cao cấp nhất sử dụng màn hình cong do Samsung sản xuất.

  Việc 2 thông tin xuất hiện gần như đồng thời cho thấy nhiều khả năng điều này sẽ trở thành hiện thực. Samsung vốn là nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới, đặc biệt họ còn có kinh nghiệm trong việc sản xuất màn hình cong. Trong khi đó Apple đã đến lúc cần một thứ gì đột phá hơn nữa và màn hình cong chính là câu trả lời cần thiết vào thời điểm này.


  Liệu sẽ có một chiếc iPhone màn hình cong?

  Từ trước đến nay, Táo khuyết vẫn sử dụng màn hình LCD do LG sản xuất trên các sản phẩm của mình. Việc chuyển sang OLED rõ ràng chỉ để tận dụng lợi thế có thể uốn cong của chúng. Họ vẫn yêu thích màn hình LCD hơn và thậm chí còn yêu cầu Samsung phải tuỳ biến lại công nghệ sắp xếp pixel PenTile làm sau cho giống tính chất của màn LCD, thông tin được Nikkei chia sẻ.

  Được biết, bộ phận màn hình của Samsung hiện nay đang có năng suất vào khoảng 40.000 phôi kính mỗi tháng, tạo ra được 9 triệu panel màn hình kích thước 5”. Sau khi mở rộng, năng suất hứa hẹn sẽ tăng gấp 3 với 120.000 phôi và 30 triệu màn hình mỗi tháng.

  Nguồn tin này cũng cho biết, LG dù đang là đơn vị cung cấp màn hình LCD lớn nhất của Apple, nhưng họ lại không được nhà Táo tin tưởng giao cho nhiệm vụ sản xuất màn OLED.
  Tags: #apple #samsung #iphone #màn-hình-cong #oled #news
  You cannot reply to topics in this forum