Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Samsung] Galaxy Note 8.0 có thể không được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 11.05.15 10:21 

  Theo như một bình luận trên trang Facebook của #Samsung Gulf thì Samsung Galaxy Note 8.0 có thể sẽ không nhận được bản cập nhật Android Lollipop 5.0 trên toàn cầu. Như vậy, chiếc tablet flagship thế hệ 2 của dòng Galaxy Note có khả năng sẽ dừng lại ở bản Android 4.4.2 KitKat ở hầu hết thị trường.


  Tin tức này có thể mang lại một sự thất vọng khi chỉ vài tháng trước đây, chi nhánh Samsung ở Ba Lan cho biết bản cập nhật Lollipop cho Note 8.0 cùng với chiếc Note 2 và Note 2 phiên bản hỗ trợ mạng 4G đã được lên kế hoạch. Đây cũng không phải lần đầu tiên bản cập nhật Lollipop phụ thuộc vào từng khu vực.


  Tuy nhiên, đây cũng không phải là một bất ngờ trong thế giới công nghệ hiện nay - nơi mà những chiếc điện thoại thông minh dù chỉ mới 1 năm tuổi nhưng vẫn sẽ lỗi thời, kết thúc chu kì mà không nhận thêm được một phiên bản cập nhật hệ điều hành mới nào cả, nhất là khi nền tảng Android vẫn còn đang phân mảnh rất nhiều.

  Hiện tại, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ và không có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong các bài viết tiếp theo.

  Theo Techrum
  You cannot reply to topics in this forum