Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 5 ngày 25/8/2016

 • yêu không [ 0 phiếu ]

  • - có

   00%
  • - không

   00%

  You are not connected. Please login or register

  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 24.08.16 22:06 

  May mắn trong công việc và tình cảm là một trong những điểm quan trong trong tư vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 5 ngày 25/8/2016.

  Cùng khám phá tử Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 5 dưới đây một cách chi tiết nhé!

  1. Công việc

  Với Kim Ngưu sức mạnh về tinh thần và khối óc giúp bạn ý đủ tỉnh táo và lý trí để xây dựng cho mình một kế hoạch công việc hoàn hảo, không tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Mọi việc diễn ra rất êm đẹp và có thể mang lại kết quả tốt, được sự ghi nhận của những người xung quan.

  Đồng thời, sự nhiệt tình của các đối tác góp phần tạo nên may mắn trong công việc của bạn hôm nay. Bởi vậy, có thể xem Kim Ngưu thứ 5 này là một ngày thuận lợi nhất trong tuần.  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 5 ngày 25/8/2016

  2. Tình cảm

  Với Kim Ngưu chuyện tình cảm của bạn ý dường như hôm nay cũng rất thuận buồn. Các bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn và quan trọng là có thể cùng chia sẻ và không toan tính các vấn đề khác trong tình yêu. Bởi vậy, rất có thể cuộc hẹn hôm nay sẽ giúp các bạn xây dựng bền vững mối quan hệ của mình hơn.

  Mặt khác, xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai cho thấy Kim Ngưu sẽ quan hệ với gia đình của bạn cũng hoàn toàn ổn đình. Dường như bạn sẽ không cần quá lo lắng về mái ấm gia đình của mình. Chính vì điều này, bạn sẽ có nhiều tâm trí cho chuyện riêng tư của mình hơn.  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 5 ngày 25/8/2016

  3. Tài chính

  Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh miễn phí cho thấy vấn đề tiền bạc vốn luôn là vấn đề của Kim Ngưu trong tháng, trong tuần và hàng ngày của bạn. Bởi vậy thứ 5 này của cung Kim Ngưu dường như cũng không thoát khỏi vòng luẩn quẩn đấy.

  Mặc dù bạn có thể đạt được kết quả tốt trong công việc nhưng ngay tức thì trong hôm nay việc cải thiện tài chính của bạn không thể trông chờ vào điều đó. Do đó , điều quan trong bạn nên làm là kiểm soát lại quá trình chi tiêu của mình nhé!

  4. Sức khỏe

  May mắn cho Kim Ngưu là bạn có một nguồn năng lượng, nền tảng thể chất tốt. Bởi vậy, thứ 5 của bạn hoàn toàn có thể diễn ra thuận lợi mà không gặp phải những bất lợi về sức khỏe.

  Bạn có thể tận dụng sức khỏe mới và bắt đầu danh cho những kế hoạch công việc của riêng mình nhé. Tuy nhiên, đừng quá làm dụng và cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

  Chúc Kim Ngưu ngày mới vui vẻ và nhiều may mắn.
  You cannot reply to topics in this forum