Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tính năng yêu cầu "Add Contact" hiện đang được thử nghiệm trong Facebook Messenger

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.08.16 20:41 

  Hôm nay, Facebook Messenger thông báo đang thử nghiệm tính năng mới có tên Add Contact. Tính năng này cho phép người dùng có thể kết nối với nhau thông qua Messenger ngay cả khi họ không là bạn bè trên Facebook.


  Trước đây, do tình hình tin nhắn rác xuất hiện quá nhiều, Facebook đã phải thực hiện việc lọc tin nhắn trước khi đưa vào hộp thư đến của người dùng. Theo đó, với những người chưa từng nhắn tin với bạn trước đó thì mặc định tin nhắn sẽ được lưu trong mục Tin nhắn chờ. Nếu bạn nhấn vào Chấp nhận thì hai người mới có thể tiếp tục trò chuyện, còn nếu bạn nhấn Từ chối thì tin nhắn sẽ bị xóa, bạn không nhận được tin nhắn từ người đó nữa.


  Tính năng mới có tên Add Contact cũng sẽ hoạt động tương tự như như trên. Với những người chưa là bạn bè trên Facebook thì sẽ có một tin nhắn dạng đó. Tuy nhiên, bạn còn có thêm một tùy chọn nữa, đó là thêm người đó vào danh sách liên hệ (chỉ riêng với Messenger chứ không bao gồm Facebook). Vậy là hai người có thể nhắn tin trao đổi mà không cần phải thông qua, hay có liên quan tới tài khoản Facebook. Bởi vậy, tính năng này còn được gọi là "kết nối mà không cần kết nối".

  Với thử nghiệm này, cùng với những hành động gần đây muốn ép người dùng phải tải về ứng dụng Messenger riêng, liệu có phải Facebook đang âm thầm xây dựng một mạng lưới liên hệ riêng cho Facebook - một hệ sinh thái riêng mà tài khoản Facebook hiện tại chỉ là điều kiện đăng nhập? Chúng ta vẫn còn phải đón chờ ở phía trước!
  Tags: #messenger #facebook-messenger #facebook #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum