Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

OPPO R9/F1 Plus bất ngờ phát nổ trong khi đang sạc pin tại Trung Quốc

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 19

  Tài sản Tài sản : 49

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 24.08.16 13:36 

  Theo thông tin vừa được đăng tải trên trang PhoneRadar, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khi chiếc Oppo R9 (tên gọi của Oppo F1 Plus tại Trung Quốc) phát nổ trong quá trình sạc. Vụ tai nạn này sau đó đã được chia sẻ khá nhiều trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.


  Những hình ảnh ghi nhận từ hiện trường cho thấy, màn hình của chiếc điện thoại bị cháy đen thành vệt có kích cỡ lớn. Những dấu vết này đặc biệt rõ ở vị trí gần cổng sạc micro USB. Theo đánh giá sơ bộ, nhiều khả năng công nghệ sạc nhanh VOOC chính là tác nhân khiến máy bị quá nhiệt và gây ra vụ nổ. Rất may, không có thiệt hại nào về người trong vụ việc này.


  Mặt trước của chiếc Oppo F1 Plus vừa phát nổ.


  Có thể thấy vệt đen tập trung gần cổng sạc micro USB.


  Vụ nổ đã khiến chiếc điện thoại bị hư hỏng hoàn toàn và vô phương cứu chữa.

  Trước đó, mẫu điện thoại của Oppo từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc khi hơn 1 triệu máy đã được bán ra tại quốc gia này chỉ sau vài tiếng đồng hồ mở bán.

  Điểm thu hút của Oppo F1 Plus nằm ở việc máy sở hữu thiết kế kim loại sang trọng cùng camera trước với độ phân giải lên tới 16 Mpx. Ngoài ra, cấu hình cao với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB cũng là một trong những điểm mạnh của máy.

  Đây mới là vụ việc đầu tiên liên quan đến Oppo F1 Plus được ghi nhận trên toàn thế giới. Hiện ở Việt Nam chưa xảy ra bất kỳ vụ việc nghiêm trọng nào liên quan đến mẫu điện thoại này.
  Tags: #oppo #oppo-f1-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum