Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Prisma đã cho phép sửa ảnh offline, nhanh tay tải về

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.08.16 13:26 

  Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật được phát hành vào tháng 7 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên các mạng xã hội. Tuy nhiên một khuyết điểm của Prisma là yêu cầu kết nối internet để áp dụng các bộ lọc, với lượng người dùng ngày càng tăng, các máy chủ bị quá tải và trở nên chậm chạp. Thật may mắn là Prisma đã tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng trên thông qua một bản cập nhật.


  Trong phiên bản mới, Prisma đã tích hợp sẵn hầu hết các bộ lọc trong ứng dụng, do đó người dùng có thể chỉnh sửa ảnh offline mà không còn phụ thuộc vào tốc độ kết nối tới các máy chủ.

  Changelog của Prisma phiên bản 2.4:

  "Prisma is now Offline!
  The majority of Prisma styles will no longer need an Internet connection.

  Introducing charity styles!
  'Philanthropic' styles are now available to Prisma users who can choose to not only have "a love" filter that is probably the most beautiful, but also to donate $1 to an Elbi charity.
  Make your content meaningful and let's make the world a better place together <3."

  Hiện tại, Prisma phiên bản 2.4 có sẵn cho các thiết bị iOS, phiên bản dành cho Android sẽ được cập nhật sau.


  Đội ngũ phát triển Prisma cho biết, việc xử lý các bức ảnh đòi hỏi một máy tính mạnh gấp 60 lần so với một chiếc điện thoại thông thường và với khoảng 35.000 bức ảnh mỗi phút, họ cần tới hàng nghìn các bộ xử lý đồ họa, đó là điều khó có thể thực hiện. Để giải quyết vấn đề, họ đã giảm các mạng thần kinh học tập sâu (deep learning neural network), lược bỏ các phần không cần thiết trong khi vẫn duy trì hiệu suất trên một máy yếu.


  Tags: #prisma #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum