Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon GO có bản cập nhật với tính năng ‘Appraisal’ mới

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 23.08.16 21:16 

  Một tin khá vui dành cho cộng động đông đảo người chơi Pokémon GO. Từ giờ những người chơi sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi những tính năng của Pokémon GO cứ lặp đi lặp lại và không có gì đổi mới, giờ đây trải nghiệm chơi game sẽ tăng thêm một chút thú vị với tính năng gọi là Appraisal vừa được Niantic cập nhật phiên bản mới 0.35.0 của Android và 1.5.0 của iOS.


  Theo Niantic, tính năng Appraisal (tạm dịch thẩm định) về cơ bản sẽ cho phép người chơi xác định được những Pokémon nào đáng giá hơn để cho ăn kẹo. "Những người chơi bây giờ sẽ có thể tìm hiểu về khả năng tấn công và phòng thủ của Pokémon từ Team Leader của họ (Candela, Blanche hoặc Spark) để xác định những Pokémon nào có tiềm năng nhất cho trận chiến".

  Điều này có nghĩa là thay vì cho một Pokémon ngẫu nhiên nào đó ăn kẹo, thì sau update này người chơi có thể xác định tốt hơn những Pokémon nào xứng đáng nhận được lợi ích từ những viên kẹo. Tuy nhiên, bản cập nhật này vẫn chưa mang tính năng trao đổi Pokémon hoặc đánh nhau ngoài PokéGym, nhưng theo lời hứa của Niantic, thì những tính năng này đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sớm ra mắt cộng đồng người chơi. Vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi!

  Ngoài việc ra mắt tính năng mới, thì trong bản cập nhật lần này Niantic đã cung cấp bản vá dành cho những lỗi nhỏ trong game nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game mượt mà cho người chơi.

  Trong khi dữ liệu từ Sensor Tower, SurveyMonkey và Apptopia, đã cho thấy số lượng người dùng hằng ngày, lượt tải về, người tham gian và thời gian dành cho Pokémon GO trong ngày, tất cả đều có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những con số và Pokémon GO vẫn đang còn chưa hết hot, chính vì thế mà có thể những tính năng mới ra mắt sẽ được người chơi chào đón nồng nhiệt.
  Tags: #pokemon-go #pokemon #update #news
  You cannot reply to topics in this forum