Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon Go có dấu hiệu đi xuống sau một thời gian tung hoành trên toàn thế giới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.08.16 13:04 

  Kể từ thời điểm ra mắt cách đây không lâu, tựa game Pokémon đã nhanh chóng trở thành hiệu ứng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đem về doanh thu không nhỏ cho Nitendo. Tuy nhiên theo Axiom Capital Management, Pokémon Go đang có dấu hiện suy giảm.


  Chuyên viên cao cấp Victor Anthony đùa vui rằng các nhà phát triển Facebook Inc., Instagram, Tinder (Match Group Inc.), Twitter Inc., và Snapchat đã có thể thở phào nhẹ nhõm, sau khi chứng kiến sự gia tăng chóng mặt của Pokémon Go từ tháng 7 năm nay, khiến các nhà đầu tư khác lo ngại trò chơi sẽ lấy đi thời gian người dùng dành cho các ứng dụng khác.  Dữ liệu từ Sensor Tower, SurveyMonkey và Apptopia, đã cho thấy số lượng người dùng hằng ngày, lượt tải về, người tham gian và thời gian dành cho trò chơi trong ngày, tất cả đều có dấu hiệu suy giảm.

  Anthony cho biết "Dấu hiệu đi xuống của Pokémon Go sẽ làm dịu bớt mối quan tâm của các nhà đầu tư về tác động của trò chơi tới các công ty kể tên phía trên". Nếu về lâu dài, dấu hiệu suy giảm không dừng lại sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển và tính phổ biến của trò chơi.


  "Dữ liệu của Google Trends đã thể hiện được sự quan tâm về thực tế tăng cường đang giảm đi, trong khi công nghệ thực tế ảo vẫn nằm ở vị trí khá cao" Victor Anthony kết luận.
  Tags: #game-mobile #pokemon-go #pokemon #news #doanh-số #doanh-thu


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum