Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi lên kế hoạch tấn công thị trường Mỹ - Apple có thêm một đối thủ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.08.16 10:12 

  Không chỉ Samsung, Apple sắp sửa phải đón nhận thêm thách thức mới đến từ Xiaomi - Nhà sản xuất được mệnh danh là Apple tại Trung Quốc. Theo nguồn tin mới được tờ Bloomberg đăng tải, Xiaomi đang lên kế hoạch tấn công thị trường Mỹ. Và đây chỉ còn là vấn đề thời gian.


  Thực ra thì Xiaomi đã “nhăm nhe” thị trường Mỹ đã từ rất lâu. Nhưng mãi cho đến hiện tại, hãng mới xúc tiến kế hoạch của mình. Đặc biệt là trong bối cảnh hãng đang phải chật vật với các đối thủ tại sân nhà. Kết quả tài chính quý vừa qua đã cho thấy điều đó, Xiaomi sụt giảm 38% doanh số tại Trung Quốc. Một kết quả khá tồi tệ so với những nỗ lực của hãng khi muốn chiếm lĩnh nhiều lĩnh vực, nhiều mặt hàng điện tử trong thời gian qua.

  Tại Mỹ, Xiaomi sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường này với loạt sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Giá bán và thông số cấu hình hứa hẹn cũng sẽ phải chăng hơn so với Samsung hay Apple. Nhưng với một nhà sản xuất chỉ quen bán hàng online, thiếu kinh nghiệm khi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ - Điều mà hơn ai hết, Samsung và Apple nắm rất rõ trong lòng bàn tay. Xiaomi sẽ có một chuyến hành trình cực kỳ gian nan tại nơi xứ lạ.

  Được biết, hồi tháng 6, Xiaomi đã tuyên bố hợp tác với Microsoft và đã thương lượng khoảng 1500 bằng sáng chế. Đồng hành cùng đó, hãng đã mở bán các phụ kiện tại các cửa hàng Mi Store ở Mỹ. Đây dường như là bước khởi đầu để hãng đạt được mục đích của mình trong quá trình mở rộng thị trường.

  Nguồn Techz

  Tags: #apple #xiaomi #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum