Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Gamebox Launcher mới của Samsung đã có mặt trên Play Store

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 23.08.16 10:03 

  Samsung vừa cho ra mắt Gamebox Launcher, là một bản nâng cấp hoàn hảo của công cụ Game Launcher, biến nó thành một laucher chính thức hoàn chỉnh cho trang chủ nhằm tập trung vào việc cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào những trò chơi yêu thích trên smartphone của mình.


  Ngoài việc là một giao diện trung tâm điều khiển các trò chơi được cài đặt, Gamebox Launcher bao gồm nhiều tính năng khác như: tùy chọn để đăng ký các kênh YouTube và cung cấp các tựa game hàng đầu khuyên dùng có sẵn trên Play Store. Ban đầu, Gamebox Launcher chỉ có thể tải về trong cửa hàng Galaxy Apps, nhưng Samsung hiện đã phát hành chính thức trên Play Store ở dạng beta.  Tuy nhiên có một tin không mấy vui cho các fan hâm mộ của Samsung cũng như những người thích chơi game. Gamebox Launcher hiện không có sẵn ở mọi nước, theo như dự đoán ở thời điểm này nó chỉ dành cho thị trường quê nhà Hàn Quốc và Mỹ, có lẽ sẽ là ứng dụng độc quyền tương tự như Good Lock launcher của Samsung trước đó.

  Tất nhiên, không gì có thể cản được người dùng! Thay vào đó sẽ có file APK cho người dùng download. Gamebox Launcher có thể chạy được trên tất cả các điện thoại Samsung từ Android 5.0 trở lên; hãy nhớ rằng một số các tính năng có thể không hoạt động trên tất cả các thiết bị, đặc biệt là trên các thiết bị cũ hơn so với Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và Galaxy Note7.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #gamebox-launcher #game-launcher #news
  You cannot reply to topics in this forum