Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Báo cáo: Apple sẽ có 3 mẫu iPhone trong năm 2017, một máy có màn hình cong

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 23.08.16 9:30 

  Không điều gì là không thể xảy ra trong thế giới công nghệ, ngay cả khi đó là việc Apple sẽ ứng dụng màn hình cong lên iPhone, giống như đối thủ lớn nhất của họ là Samsung.


  Thông tin này càng được củng cố khi một nguồn tin được cho là đáng tin cậy tiết lộ cho trang Nikkei. Theo đó, sẽ có một phiên bản iPhone vào năm 2017 sử dụng màn hình 5,5” cong tràn sang 2 bên giống như Galaxy S7 edge hoặc Note 7. Nếu vậy thì họ cũng sẽ buộc phải kết hợp với đối thủ (và cũng là đối tác lâu năm) Samsung, bởi chỉ màn hình OLED của Samsung hiện nay làm được điều đó.

  Foxconn – đơn vị gia công iPhone lớn nhất cho Apple được cho là đang có những đơn hàng rất lớn với Samsung, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng linh kiện.


  Cũng theo nguồn tin nói trên, khác với Samsung vốn tạo ra điện thoại màn hình cong để tăng lợi thế cạnh tranh, Apple sử dụng màn hình cong nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm màn hình lớn bên trong một thân máy không quá “bự”. Chiếc iPhone 2017 vẫn giữ kích thước như iPhone 6s Plus, nhưng phần diện tích màn hình tương đương 5,8” (so với 5,5” hiện tại).

  Về độ phân giải, mặc dù nguồn tin kể trên không tiết lộ, nhưng họ cũng đề cập đến việc Apple yêu cầu Samsung về một kiểu màn hình OLED mới. Kiểu sắp xếp các pixel hiện tại của Samsung là dạng Ma trận PenTile, mang đến cảm giác không được sắc nét bằng màn hình RGB LCD thông thường.

  Và trong năm 2017 tới, Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone khác nhau: 2 chiếc màn hình LCD phẳng 4,7” và 5,5”, chiếc cao cấp nhất sử dụng màn hình cong.

  Nguồn Thenextweb

  Tags: #apple #samsung #iphone #iphone-7s #iphone-7s-plus #iphone-2017 #news
  You cannot reply to topics in this forum