Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện hàng loạt ốp lưng dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.08.16 21:20 

  Vừa qua, trang PhoneArena đã có một số hình ảnh về phụ kiện ốp lưng được cho là của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cho thấy các chi tiết rất trùng khớp với những tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ trước đây mà ta biết về hai thiết bị này.


  Giả sử những hình ảnh này là đúng thì ta có thể thấy rõ là Apple iPhone 7 sẽ có một camera lớn hơn, và iPhone 7 Plus sẽ có camera kép. Theo thông tin mà PhoneArena có được thì năm nay Apple chỉ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus, không có chiếc iPhone 7 Pro như những tin đồn trước đây.

  Bộ ốp lưng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus:


  Danh sách hàng hóa cho thấy những chiếc ốp lưng này sẽ được giao hàng vào ngày 15/9, cũng rất khớp với tin đồn về thời gian mà Apple ra mắt và bán sản phẩm của họ. Cụ thể, những nguồn tin trước đây cho biết Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào ngày 7/9, bắt đầu cho đặt hàng sau đó 2 ngày và mở bán vào 23/9.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #case #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum