Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung có ý định sẽ bán thêm smartphone cũ được tân trang lại

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.08.16 19:46 

  Trong nỗ lực nhằm duy trì lợi nhuận cho công ty, Samsung đã đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo, nhưng có lẽ bất ngờ nhất là việc họ dự định sẽ bán thêm các smartphone cũ được tân trang.


  Thông tin được Reuters xác nhận và nhiều khả năng sẽ trở thành sự thực vào năm 2017. Theo đó Samsung đang cần tối đa hoá hiệu quả kinh doanh để duy trì mức lợi nhuận trên 10%. Họ sẽ mở thêm hạng mục điện thoại cũ tân trang, trước hết bằng cách xây dựng một chương trình cho khách hàng dùng thử điện thoại cao cấp, được áp dụng tại Mỹ và Hàn Quốc.

  Các khách hàng sẽ đăng ký sử dụng những sản phẩm ở phân khúc cao cấp của Samsung trong vòng 1 năm. Sau khi thế hệ mới ra mắt, họ sẽ trả lại điện thoại cũ kèm thêm một khoản phí để nâng cấp lên máy đời mới. Còn chiếc máy cũ sẽ được tân trang lại để bán cho những khách hàng khác.

  Động thái này còn là cách để Samsung có thể duy trì được tầm phủ sóng của mình trước sự cạnh tranh về giá đến từ các đối thủ Trung Quốc. Sau hơn 1 năm, những siêu phẩm của Samsung chẳng hạn như Galaxy S6, Galaxy Note 5 vẫn còn giá trị sử dụng rất cao và nhiều người mong muốn sở hữu.

  Đây là một phương pháp khá hay đối với cả hãng và người tiêu dùng, nhưng trên thực tế lại không được sự đồng tình của chính phủ nhiều nước. Chẳng hạn như khi Apple từng bị Ấn Độ cấm bán iPhone “secondhand” hồi năm ngoái.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum