Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ Galaxy Note 7 phiên bản Injustice Edition

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 22.08.16 14:05 

  Cách đây không lâu, Samsung đã phát hành phiên bản giới hạn đặc biệt Injustice Edition của chiếc Galaxy S7 edge, và rất có thể hãng đang chuẩn bị ra mắt bản tương tự như vậy trên Note7.


  Galaxy S7 edge Injustice Edition lấy cảm hứng từ nhân vật Batman và có màu sắc đen-vàng độc quyền. Nổi bật mặt lưng là logo Bat-Signal màu vàng. Máy cũng được tích hợp một theme “siêu anh hùng” đặc biệt và cài sẵn game Injustice: Gods Among Us. Gần đây, theo một số hình ảnh rò rỉ từ Trung Quốc thì có vẻ như Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy Note7 Injustice Edition.


  Chiếc điện thoại trông có vẻ như là phiên bản Injustice Edition của Note7 trong hình rất giống với Galaxy S7 edge Injustice Edition. Phong cách phối hợp màu và theme cũng giống nhau. Tuy nhiên, theo nguồn tin thì bản Note7 đặc biệt này sẽ có dung lượng RAM lên đến 6GB và 128GB bộ nhớ trong, đây là cấu hình bằng với phiên bản Note7 dành cho thị trường Trung Quốc.

  Hình ảnh rò rỉ của giao diện:
  Theo SamMobile

  Tags: #galaxy-note-7 #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge-injustice-edition #injustice-edition #galaxy-note-7-injustice-edition #news
  You cannot reply to topics in this forum