Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6s và 6s Plus giảm giá sâu để chuẩn bị chào đón bộ đôi iPhone 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.08.16 15:51 

  Chưa đầy một tháng nữa, Apple sẽ trình làng mẫu iPhone thế hệ mới (tạm gọi là iPhone 7). Chính vì thế, việc hạ giá bán iPhone 6s vào thời điểm hiện tại có thể nói là hoàn toàn hợp lý. Động thái này giúp cho các nhà bán lẻ lẫn thương gia có thể đẩy nhanh được số hàng tồn, đồng thời có thêm vốn để nhập iPhone 7.


  Cụ thể hơn, các mặt hàng xách tay có đợt giảm giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng. Trong khi đó, một số nhà bán lẻ lớn thì chỉ áp dụng hình thức giảm giá cho mỗi một phiên bản duy nhất, và yêu cầu người dùng phải đặt mua online mới có thể sở hữu chúng. Riêng với phiên bản iPhone 6s và 6s Plus 64GB có mức giảm lên đến 2,5 triệu đồng, iPhone SE là 1 triệu đồng.

  iPhone 7 được cho là mẫu sản phẩm ít cách tân so với những phiên bản trước đây. Các nguồn tin rò rỉ cho hay, chỉ được bổ sung thêm cụm camera kép, cấu hình nâng cấp cao hơn, phím home được làm mới cùng các màu sắc mới hơn. Trong khi đó, thiết kế vẫn khá tương đồng so với phiên bản tiền nhiệm.

  Nhiều khả năng Apple sẽ mất một lượng lớn khách hàng nâng cấp từ iPhone 6/6s. Tuy nhiên, đây đều mới chỉ là dự đoán ban đầu của các nhà phân tích và các thương gia. Chúng ta vẫn cần những thông tin chính thức từ phía Apple trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây.

  Nguồn Techz

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #giảm-giá #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum