Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã xuất hiện vỏ độ iPhone 5s,6s thành iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.08.16 15:24 

  Theo nhiều nguồn tin thì Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào ngày 7/9 tới đây, nhưng không đợi đến lúc máy chính thức ra mắt, dựa vào các ảnh rò rỉ, đã bắt đầu có những chiếc smartphone “hồn iPhone 6s, da iPhone 7” ra đời.


  Chắc hẳn các bạn cũng biết nếu dựa theo những tin tức và hình ảnh rò rỉ thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không quá khác biệt so với đời iPhone 6s hiện tại. Dưa vào đó, đã có một số người bắt đầu độ vỏ của iPhone 6s thành iPhone 7 với những đặc tính “đúng như tin đồn”. Một lưu ý là với phiên bản độ iPhone 7, dường như người độ đã sử dụng iPhone 5s hoặc iPhone SE do cụm đèn flash rất giống trên hai thiết bị này. Bạn hãy xem qua vài hình ảnh iPhone 6s (iPhone 5s, SE) độ vỏ thành iPhone 7 và 7 Plus dưới đây:
  Như các bạn thấy, chiếc iPhone cũ sau khi độ lên thì gần như là khớp hoàn toàn với các ảnh rò rỉ, như phần dải angten được thiết kế lại, cụm camera lớn hơn và “lồi” hơn. Điểm dễ nhận diện nhất là mặt lưng không có các thông tin sản xuất như trên máy “chính chủ”.

  Bên cạnh đó, với phiên bản vỏ iPhone 7 Plus, ta cũng dễ dàng nhận ra là dù có cụm camera kép nhưng thật chất bên trong cũng chỉ có một camera. Dù chưa thấy phần cạnh đáy nhưng khả năng rất cao là bộ vỏ này vẫn còn chừa cổng tai nghe 3.5mm.

  Hiện tại thì tuy có rất nhiều ảnh và tin đồn rò rỉ được tung ra, nhưng cũng không thể chắc chắn 100% iPhone 7 sẽ có thiết kế đúng như những gì ta biết. Do đó, bộ vỏ này không chắc chắn đúng với vỏ của iPhone 7 khi nó ra mắt.

  Nhưng ngược lại, nếu sau này iPhone 7 ra mắt và nó đúng như những tin đồn thì có thể thấy là rất dễ để thay vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 với độ chính xác cũng khá cao, chỉ cần thêm vào vài dòng thông tin ở mặt lưng và một chút chỉnh sửa ở phần cạnh đáy là có thể dễ dàng đánh lừa những người không chuyên. Nếu đây chỉ đơn thuần là một dịch vụ độ vỏ thì có lẽ cũng không vấn đề gì, nhưng nếu có người lợi dụng để mua gian bán lận sẽ rất nguy hiểm.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-5s #iphone-6s #news
  You cannot reply to topics in this forum