Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10 Developers beta 7 và iOS 10 Public beta 6

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.08.16 16:52 

  Apple đã phát hành iOS 10 beta 7 cho các lập trình viên để test trên iPhone, iPad và iPod touch. Phiên bản iOS 10 sẽ mang đến một diện mạo khác biệt dành cho Apple Music và News, cùng thêm nhiều tính năng mới. Bản public beta 6 cũng đã được phát hành cho người dùng thử nghiệm. Diễn đàn xin mời bạn đọc điểm qua bản cập nhật lần này.


  Nếu các bạn tham gia test iOS 10 beta trên iPhone hoặc iPad, hãy vào Software Update trong Settings để cài public beta 6 qua OTA; nếu là lập trình viên đã đăng ký tham gia thử nghiệm, hãy vào trang dành cho developer của Apple để cài đặt beta 7.

  iOS 10 bổ sung thêm rất nhiều tính năng và thay đổi trong đó ứng dụng Music và News đã được thay diện mạo mới, thêm ứng dụng Home cho HomeKit, tiện ích mở rộng trên Home screen và màn hình khóa sẽ được thiết kế lại, cài đặt thêm nhiều tính năng dành cho iMessage, v.v..

  Theo các nguồn tin, Apple dự định sẽ tổ chức buổi ra mắt cho iPhone 7 vào ngày 7/9, cho đặt hàng trước từ ngày 9/9 và chính thức lên kệ vào 16/9. Phiên bản iOS mới nhất này chắc hẳn sẽ đến tay tất cả người dùng vài ngày trước khi iPhone 7 được bán; rất có thể là ngày 14/9, chúng ta sẽ được cài đặt phiên bản iOS 10.

  Nguồn 9to5mac  Tags: #ios #ios-10 #ios-10-beta #ios-10-beta--7 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum