Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Phablet hàng đầu thế giới Galaxy Note 5 Edge vừa bị phát hiện

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 10.05.15 20:40 

  Mặc dù phải tới tháng 9 năm nay thì phiên bản #phablet Galaxy Note 5 mới được #Samsung ra mắt tuy nhiên một mẫu Note 5 Edge vừa bị phát hiện.

  Dự kiến, Galaxy Note 5 cũng sẽ được trang bị chip Exynos mạnh mẽ đến từ Samsung, Exynos 7422 hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Vi xử lý này có thể sẽ hỗ trợ tốc độ xử lý cao hơn, đồ họa tốt hơn, bộ nhớ RAM/bộ nhớ trong và cả modem LTE sẽ được tích hợp bên trong.  Galaxy Note 5 Edge bị phát hiện

  Đặc biệt hơn, ngày hôm nay (10/5), một phiên bản Galaxy Note 5 Edge đã bị phát hiện trên HTML5test. Điều này chứng tỏ Note 5 đang trong quá trình thưc nhiệm và nó sẽ hỗ trợ trình duyệt HTML5.


  Bài kiểm tra Samsung Brower 3.2 trên Samsung ZenZero, đây cũng là tên mã mà nhiều người tin rằng là của Note 5 Edge. Dự kiến, phablet này cũng sẽ có màn hình cong ở 2 bên trong khi màn hình chính rộng 5.4 hoặc 5.5 inch Super AMOLED.

  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 79

  Tài sản Tài sản : 87

  Uy tín Uy tín : 20

  #2

   on 10.05.15 21:54 

  Lại sắp có Note 5 Edge Embarassed và 1 dòng con tên Edge nữa Embarassed SS vui lắm, cứ hễ thấy mẫu nào bán chạy là y như rằng đẻ ra 1 mớ con để bán thêm vậy Embarassed
  You cannot reply to topics in this forum