Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Kính Gorilla Glass 5 trên Galaxy Note 7 có thực sự bền bỉ?

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 19.08.16 15:27 

  Samsung Galaxy Note 7 đã được đúc và rèn bằng kim loại, vậy nó có dễ dàng bị bẻ cong hay không? Cùng mình xem qua màn tra tấn Galaxy Note7 bằng việc cào, bẻ cong và một số màn tra tấn "tàn bạo" khác qua video sau để đánh giá độ bền của chiếc siêu phẩm này nhé!


  Samsung Galaxy Note7 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5. Và theo như nhà sản xuất Corning miêu tả dựa theo việc thử nghiệm độ bền, nếu rơi từ độ cao ngang vai thì mặt kính sẽ không bị nứt trong 80% mọi trường hợp. Vì thế mô tả này diễn tả được một phần nào về độ bền của Galaxy Note7. Tuy nhiên sẽ thế nào nếu cào lên những lớp cứng GC5 ở mặt trước và mặt sau điện thoại?

  Đó là những gì video dưới đây mô tả. Thêm vào đó, trong video này cũng thử nghiệm việc đút ngược bút S-Pen có làm cho nó kẹt hay thậm chí làm hư luôn thiết bị như người tiền nhiệm kém may mắn Galaxy Note5 hay không? Tất cả màn tra tấn "tàn bạo" này đều được diễn tả hết trong 2 video sau:
  Thử nghiệm đút S-Pen ngược

  Qua 2 video trên, có thể thấy Samsung đã làm rất tốt công việc của mình để tạo ra một chiếc flagship siêu bền. Tất cả kết quả trên đều theo hướng tích cực, tuy nhiên ở phần cào nút Home sẽ ngay lập tức làm hỏng cảm biến vân tay, vì thế người dùng hãy cẩn thận đừng để nút Home bị trầy xước.

  Ở video thử nghiệm đút ngược bút S-Pen, có thể thấy Samsung đã tiếp thu rất tốt những phản hồi của người dùng và đã cải thiện đáng kể cho bút S-Pen ở Note7, dù người dùng có cố gắng đút ngược đi chăng nữa thì cũng không thể nào đút vào được.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-7 #news #video
  You cannot reply to topics in this forum