Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Galaxy Tab S2 lần đầu lộ diện: Samsung quyết 'thay máu' thiết kế một lần nữa

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.05.15 20:29 

  Mới đây, #Samsung đã vô tình xác nhận sự tồn tại của Galaxy Tab S2 thông qua một bản tài liệu cập nhật ứng dụng. Bây giờ, trang @OnLeaks lại tiếp tục đăng tải hình ảnh rò rỉ của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S thế hệ mới này.

  Galaxy Tab S2 xuất hiện với vỏ bên ngoài bằng khung kim loại thay vì nhựa và thiết kế các góc của nó khá giống với chiếc Galaxy Tab A mới phát hành. Thiết bị này có một nút Home vật lý hơi lồi lên và có thể được trang bị một cảm biến dấu vân tay. Nhìn tổng thể thiết kế Tab S2 cực kỳ đẹp mắt không thua gì thiết kế mà Samsung áp dụng trên #Galaxy S6 và có thể nó sẽ trở thành một trong những máy tính bảng mỏng đẹp nhất của Samsung.  Ảnh rò rỉ Galaxy Tab S2

  Bên cạnh đó, ảnh rò rỉ cũng cho thấy Samsung Galaxy Tab S2 sẽ có một camera ở mặt trước và một cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh. Nó cũng có một nút nguồn ở phía bên tay phải cùng với một nút chỉnh âm lượng, một microphone, khe cắm thẻ SIM và khe cắm thẻ microSD.
  Như đã báo cáo trước đó, thiết bị này có thể trang bị màn hình với tỷ lệ 4:3 được làm theo công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 2048 x 1536 pixel, chạy Android 5.0 Lollipop.  Galaxy Tab S

  Bên trong máy là bộ vi xử lý 64-bit Exynos mới nhất, RAM 3GB, ROM 32GB, camera chính 8MP, camera trước 2.1MP, có hỗ trợ kết nối 4G LTE Cat. 6. Dự kiến Galaxy Tab S2 ​​sẽ được công bố vào tháng 6 với hai phiên bản: bản chỉ có Wi-Fi và bản có cả Wi-Fi + 3G.

  You cannot reply to topics in this forum