Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Meizu Pro 7 lộ thiết kế với màn hình cong hai cạnh và camera kép

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.08.16 11:50 

  Cách đây vài ngày, chúng ta đã có cơ hội xem được thông số Benchmark AnTuTu của chiếc flagship Meizu Pro 7 sở hữu vi xử lý Exynos 8890 của Samsung. Hôm nay diễn đàn xin gửi đến các bạn thiết kế của chiếc smartphone này với màn hình cong 2 cạnh và cụm camera kép.


  Trong ảnh rò rỉ dưới đây, màn hình cong ở 2 cạnh chính là điểm nhấn của chiếc điện thoại flagship này, ngay bên dưới là nút Home được thiết kế hình bầu dục đặt trưng trên các dòng máy gần đây của Meizu.


  Ảnh renders của Meizu Pro 7 cũng cho bạn đọc thấy được cụm camera kép nằm ở mặt sau của máy. Phía trên là camera chính to hơn so với camera phụ ở bên dưới, có nhiệm vụ tạo độ sâu cho ảnh chụp. Ngoài ra, smartphone này cũng không thiếu chiếc đèn flash hình tròn tương tự Meizu Pro 6.


  Tiếp tục ở mặt sau, ở phần dưới in tên của sản phẩm, cũng như dòng chữ 'designed by Meizu in China". Theo như thông tin từ AnTuTu, Meizu Pro 7 sẽ có màn hình 5.5-inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixels.

  Song song đó, Meizu Pro 7 sẽ chạy điều hành Android 6.0 Marshmallow, sở hữu RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Camera chính và camera lần lượt có thông số là 12 MP và 5 MP; camera phụ ở mặt sau vẫn còn là dấu chấm hỏi.

  Nguồn Techrum

  Tags: #meizu #meizu-pro-7 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum