Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple vẫn tiếp tục đặt tên iPhone như trước đây, sẽ không có bản Pro?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 18.08.16 10:57 

  Dự kiến sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple trong ngày ra mắt dự kiến diễn ra vào tháng 9 này, với một thông tin gần đây đã phủ nhận sự tồn tại của "iPhone 7 Pro" và tuyên bố rằng các mẫu smartphone mới sẽ được đặt tên theo thông lệ là "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus."


  Thông tin từ Macotakara đã trích dẫn từ một "nguồn tin đáng tin cậy", chiếc iPhone mới, là người kế nhiệm dòng iPhone 6s sẽ được ra mắt dưới tên "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus" và hiệu suất của camera sẽ có nhiều cải tiến.

  Cuộc thảo luận diễn ra hôm thứ tư về cách đặt tên cho iPhone cũng cho biết thêm rằng iPhone 7 sẽ nút home cảm ứng Forch Touch, nhưng vẫn không rõ đây là thông tin mới hay đơn thuần chỉ là sự lặp lại của các tin đồn trước đây.

  Dù iPhone mới có được đặt tên gì đi chăng nữa thì "các thành viên trong gia đình" của iPhone cũng được ra mắt vào tháng 9 này. Có kích thước màn hình tương tự như iPhone 6 từ 4.7 đến 5.5-inch.

  Cả 2 mẫu smartphone mới này được cho là sẽ có dung lượng lưu trữ 32GB. Chiếc "iPhone 7 Plus" được đồn rằng sẽ có camera kép, và được trang bị 3GB RAM. Và theo các nguồn tin lặp đi lặp lại trước đó, Apple sẽ bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm và thay vào đó là cổng kết nối lightning.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum