Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 Plus màu "Space Black" tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.08.16 8:55 

  Hồi đầu năm đã từng xuất hiện thông tin cho rằng chiếc iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có thêm màu "Deep Blue", tuy nhiên những nguồn tin gần đây đã khẳng định màu mới trên iPhone sẽ chỉ là phiên bản đậm hơn của màu Space Gray hiện tại.


  Mặt trước không có nhiều thay đổi so với iPhone thế hệ hiện tại, vẫn còn phím home nhưng chưa rõ Apple sẽ sử dụng nút vật lý truyền thông hay áp dụng công nghệ cảm ứng lực giống với màn hình iPhone 6s, trackpad của MacBook.


  Tuy nhiên hình ảnh được tiết lộ có một vài điểm khá hoàn thiện khiến mọi người phải đặt câu hỏi về tính xác thực của chiếc máy trên. Cụm camera kép mỏng hơn nhiều so với loạt hình ảnh được đăng tải gần đây, trên mặt lưng còn xuất hiện thêm chữ "S".

  Ngoài ra phía dưới cũng xuất hiện 3 chân tiếp xúc của cổng Smart Connector, cũng có nguồn tin cho rằng giao thức này chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 7 Pro chứ iPhone 7 Plus sẽ không được tích hợp.


  Những chi tiết còn lại như cạnh dưới với cổng lightning, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, loa đối xứng hai bên, đường cắt ăng ten được thiết kế lại, gần như hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó. Dự kiện iPhone 7 sẽ được ra mắt vào ngày 07/09 và cho đặt trước vào ngày 09/09.

  Nguồn : Macrumors

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #leak #news
  You cannot reply to topics in this forum