Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Mặt kính của Galaxy Note 7 sẽ như thế nào nếu bị thả rơi xuống đất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.08.16 19:43 

  Samsung Galaxy Note7 là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5. Theo nhà sản xuất Corning thì Gorilla Glass 5 có khả năng "sống sót" sau khi rơi lên những bề mặt thô tốt hơn 4 lần so với các đối thủ cạnh tranh. Liệu nó có "cứu" được Note7 hay không?


  "Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Corning Gorilla Glass 5 có khả năng "sống sót" lên đến 80% thời gian khi rơi úp xuống các bề mặt thô từ độ cao 1.6m, cho đến nay đã vượt mặt những đối thủ cạnh tranh".

  Nghe có vẻ dễ chịu nhỉ? Nhưng bạn sẽ tự hỏi bản thân, liệu khả năng "sống sót" sau khi rơi ở ngoài đời thực sẽ như thế nào? Một Youtuber có tên XEETECHCARE đã thử nghiệm để xác nhận những tuyên bố của Corning. Và nếu bạn cũng đang nghĩ rằng Gorilla Glass 5 thực sự chống vỡ thì khoang hẳng kết luận vội, cứ xem qua video trước đã.


  Thử nghiệm thả rơi Samsung Galaxy Note7

  Theo kết quả từ video, mặt trước của điện thoại có vẻ như không hề bị xước, vỡ trong thử nghiệm thả rơi úp mặt xuống đất, trong khi mặt sau thì không được may mắn như vậy. Hãy nhớ rằng, cả mặt trước và mặt sau đều được bao phủ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5. Vì thế video cho thấy được rằng mặt kính có khả năng bị vỡ cho dù nó có là phiên bản Gorilla Glass số mấy đi chăng nữa. Nhưng hãy nhìn theo mặt tích cực, dù gì thì bạn cũng có được xác suất 50/50 khả năng chống xước, vỡ khi rơi xuống đất. Xác suất sẽ còn tăng khi người dùng sử dụng những bao da, ốp lưng hay vỏ điện thoại để bảo vệ cho "dế yêu" của mình.

  Theo Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #video #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum