Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ngắm những loài bướm quý hiếm tại Vườn bướm Bentley Wood Vương quốc Anh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 16.08.16 14:53 

  Chỉ cần phía đông nam của Salisbury đứng Bentley Wood , khá là nơi tốt nhất để xem những loài bướm rừng ở Anh. Bentley Wood đã được mua lại từ Ủy ban Lâm nghiệp do một tổ chức từ thiện trong những năm đầu thập niên 1980 và là tuyệt vời cho quản lý động vật hoang dã của nó. Bất kỳ tổ chức bảo tồn sẽ được tự hào về những gì đã đạt được ở đây.

  Khoảng 36 loài bướm di cư về đây hàng năm. Đây là một phần của khu vực lớn nhất của rừng ở Wiltshire, và là nơi cư trù của rất nhiều loài bướm quý hiếm trên thế giới.Có lẽ một hướng dẫn ID bướm minh họa sẽ rất hữu ích ở đây, nhưng ít nhất là sự phong phú của các loài có nghĩa là du khách đặt vé máy bay đi anh giá rẻ sẽ không về nhà thất vọng.  Đó là, tất nhiên, một trang web của khoa học đặc biệt, và cũng có một vị trí quan trọng đối với con sâu bướm và côn trùng khác. Một số lượng lớn của những người đam mê bướm ghé thăm trong mùa hè, mặc dù có nhiều góc yên tĩnh.

  Bãi đậu xe chính là 300m lên đường xe lửa từ phương Tây Dean đường Trung Winterslow. Lối vào ca khúc là bởi một đứng của cây dương cao. Ngoài ra còn có một bãi đậu xe nhỏ ở phía tây của xe lửa, truy cập ra khỏi đường Đông grimstead.

  Từ chính các bãi đỗ xe, trở lại phía đông 100m và cắt qua thành Đông Clearing, một khu vực rộng lớn của meadowland di tích được quản lý chủ yếu cho những con bướm.  Ở đây, loài bướm ngọc trai viền màu cam và màu đen là nhiều nhất,ngọc trai viền nhỏ tương tự như từ cuối tháng cũng vào tháng sáu.

  Quay trở ra cho xe lửa và sau đó đi thẳng về phía tây dọc theo đường này. Vào cuối tháng sáu và tháng bảy, đây là một khu vực tốt để khách du lịch book vé máy bay đi anh giá rẻ tìm loài hoàng đế tím hùng vĩ, mà thường xuyên xuống để nuôi từ bề mặt đường, đặc biệt là trong buổi sáng.Con đực cũng ghé thăm vỏ chuối và các món ngon khác cố tình đặt trên bãi đỗ xe mái bảng giải thích. Những con cái, trong khi đó, ẩn núp xung quanh trong sallows. Các xe lửa cũng là một khu vực tốt cho fritillaries bạc rửa sạch và đô đốc trắng trong thời gian này, cũng như các loài phổ biến hơn.

  Mang trên dọc theo đường xe lửa cho đến ngã ba lớn đầu tiên, một hội nghị thượng đỉnh nhỏ. Rẽ phải ở đây, sau phía bắc chính vào Nam đi xuống qua suối và lên một lần nữa, sau đó qua một ngã tư.  Một chút nữa về đi xe chính rẽ phải, với một ngã ba nhỏ đi tắt sang bên trái.Trên góc này, đối diện với bạn, là một đứng cây du, nơi một thuộc địa của hairstreak trắng chữ hiếm (tìm đường mỏng bút chì mà giống với W thư) bay trong tháng Bảy. Còn có một thuộc địa xuống xe nhỏ đi bên trái.

  Tiếp tục xuống đi xe chính mà thay đổi tính tròn bên phải của bạn, sau đó rẽ phải lớn đầu tiên tại Vườn bụi rậm. Du khách mua vé máy bay đi anh giá rẻ sẽ nhìn thấy các loài như fritillary bạc rửa sạch cùng ca khúc này, bao gồm các màu xanh đậm bất thường của nữ, được gọi là valezina.Thực hiện theo hệ thống đi xe này chính về hướng Nam. Nó sẽ dẫn bạn qua Đông Clearing và trở về bãi đậu xe.
  You cannot reply to topics in this forum