Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trang web KickassTorrents 'nhái' chứa mã độc đánh cắp thông tin người dùng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.08.16 11:20 

  Không lâu sau khi KickassTorrents đóng cửa, hai trang thay thế là Kickasstorrents.websiteKAT.am ra đời và cũng nhanh chóng bị hạ. Ít lâu sau, KAT.am đã bất ngờ hồi sinh trở lại, thế nhưng lần này lại là một trang lừa đảo mang cái mác của KAT nhằm ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng.


  Cái nhìn đầu tiên khi nhìn vào trang web này ai cũng đều lầm tưởng rằng đây là bản sao của KAT với đầy đủ chức năng. Tuy nhiên, khi bạn thử tải một liên kết bất kỳ, trang web sẽ lập tức nhắc bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, sau đó tiến hành yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn.


  Không như những bản copycat, trang chủ chính thức của KickassTorrents không bao giờ yêu cầu dữ liệu liên quan đến tài chính hay giao dịch bổ sung, thậm chí còn cho phép thực hiện thao tác hai-bước-chứng-thực.

  Theo như suy đoán của Hackread và TorrentFreak, có khả năng nhất là sau khi "bị hạ", KAT.am trở thành địa chỉ sẵn có để đăng ký và sau đó bọn lừa đảo đã chọn địa chỉ này để thực hiện hành vi trục lợi. Không cần bàn cãi thêm, bất cứ trang web, ứng dụng không rõ nguồn gốc nào mà yêu cầu thông tin thẻ tín dụng đều có ý đồ xấu, cụ thể là lừa đảo.

  Các người dùng hay dùng torrent hãy cẩn thận, download một cái gì đó miễn phí có thể khiến bạn "mất cả chì lẫn chài" hay thậm chí là "mất luôn cả vàng" đấy. Vì thế hãy tự bảo vệ mình và luôn luôn cảnh giác với những hành vi lừa đảo trên Internet.
  Tags: #kickasstorrents #torrents #kat #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum