Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện hình ảnh render rõ nét về chiếc Xiaomi Mi Note 2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.08.16 8:44 

  Xiaomi Mi Note 2 là một trong những smartphone được mong đợi nhất của nửa sau năm 2016. Nhà phân tích Pan Juitang tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 8, nhưng ta vẫn chưa nghe thông báo chính thức từ Xiaomi. Tuy nhiên, nhờ vào các thông tin rò rỉ, các fan đã tạo nên ảnh render của Mi Note 2 với vẻ đẹp ấn tượng, cùng thiết kế camera kép, màn hình cong 2 cạnh.


  Các bức ảnh render của Mi Note 2 đều cho thấy chiếc smartphone flagship này mang thiết kế bằng kính như Mi5, cộng thêm bộ camera kép được lắp ở mặt sau và màn hình cong hai cạnh. Thậm chí, một vài ngày trước đây, chúng ta còn thấy được vỏ mặt trước có thiết kế rất giống với Galaxy Note 7.


  Chúng ta cần phải gửi lời cảm ơn đến những ai tạo ra ảnh render này, chỉ dựa vào những thông tin rò rỉ cùng một chút ý tưởng, Mi Note 2 đã xuất hiện với một thiết kế cao cấp, hoàn toàn xứng đáng là flagship.


  Mặt trước của điện thoại trông rất đẹp, với màn hình cong hai cạnh và nút home hình chữ nhật, loa ngoài được thiết kế ở mặt dưới, kế bên còn có cổng USB Type-C. Chiếc smartphone này sở hữu mặt lưng bằng kính, tương tự như Mi5, tuy nhiên, chúng ta còn có thể thấy được vị trí, cũng như cách sắp đặt của bộ dual camera cùng đèn flash tone kép trên góc trên.


  Những bức ảnh render này cho chúng ta cái nhìn thoáng qua thế nào là một Mi Note 2 cao cấp, và tín đồ công nghệ hoàn toàn có thể mong chờ một sản phẩm cao cấp như trong ảnh đến từ Xiaomi.

  Tags: #galaxy-note-7 #xiaomi #mi-note-2 #xiaomi-mi-note-2 #màn-hình-cong #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum