Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple lên kế hoạch cho iPad Pro 10,5-inch trong năm 2017, iPad màn hình OLED trong năm 2018

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.08.16 22:20 

  Doanh số bán hàng của iPad có thể không được như Apple mong đợi, nhưng công ty đang có kế hoạch và nỗ lực lớn để thay đổi điều đó. Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, Apple đang có kế hoạch sản xuất iPad Pro 10,5-inch cho năm 2017, và có thể là một "cuộc cách mạng" iPad với màn hình OLED vào đầu năm 2018.


  Kuo báo cáo rằng dòng sản phẩm iPad Pro sẽ có ba kích thước màn hình khác nhau trong năm tới, nếu đúng như vậy thì iPad Pro 12,9-inch sẽ là thiết bị cao cấp nhất, sau đó đến iPad Pro 10,5-inch là thiết bị cận cao cấp, cuối cùng là thiết bị có mức giá thấp là iPad Pro 9,7-inch. Không rõ điều gì sẽ xảy ra đối với mẫu máy iPad mini 7,9-inch, nhưng có thể Apple sẽ ngừng sản xuất chúng vì các dòng iPhone Plus hiện nay đã khá phổ biến.

  Nếu iPad đi kèm với một kích thước lớn hơn, chẳng hạn như là một mẫu máy 10,5-inch, chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích để 'xâm lấn' trong thị trường thương mại và giáo dục. Kết quả là, chúng tôi hy vọng Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro 10,5-inch vào năm 2017. Ngoài ra, chúng tôi dự đoán iPad Pro 12,9" thế hệ thứ 2 và iPad Pro 10,5" sẽ áp dụng bộ vi xử lý A10X, với TSMC (2330 TT, NT$177.5, N) là nhà cung cấp duy nhất sử dụng công nghệ xử lý 10nm. Các mẫu máy 9,7" có thể áp dụng bộ vi xử lý A9X cũng được cung cấp độc quyền bởi TSMC.

  Ngay cả khi ra mắt iPad Pro 10,5-inch, Kuo cảnh báo rằng lô hàng iPad có thể sẽ tiếp tục giảm bởi nhu cầu của người dùng không còn cao. Thực tế, về doanh số của năm 2017, KGI dự đoán rằng các đơn hàng sẽ giảm 10 - 20 % so với cùng kỳ năm trước.

  Năm sau có thể sẽ là một trong những thành công lớn hơn cho các doanh nghiệp dùng iPad. Tuy nhiên, Kou dự đoán rằng, Apple sẽ tiếp tục thay đổi và giới thiệu một "cuộc cách mạng" mô hình mới với một màn hình OLED vào đầu năm 2018.

  Dự đoán về năm 2018, Kuo cho rằng đây sẽ là năm của những thay đổi lớn đối với iPad. Cụ thể, ông khẳng định rằng: "Một chiếc iPad hoàn toàn mới với những cách mạng về thiết kế gần như sẽ được giới thiệu sớm nhất vào năm tài chính 2018 với những thay đổi mạnh vẽ về thiết kế cơ bản và hành vi sử dụng của người dùng nhằm phù hợp với tấm nền AMOLED dẻo." Theo Kuo thì đây sẽ là một ưu thế cạnh tranh mới trong chiến lược của hãng ở tương lai.

  Nguồn Macrumors

  Tags: #apple #ipad-pro #news #ipad
  You cannot reply to topics in this forum